Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn sẽ làm được những gì?

Máy khắc laser 6040 chiếc máy khắc thông minh ra đời với nhiều những tiện ích. Với một chiếc máy này bạn sẽ làm được những gì? Cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết này của chúng tôi.

Những điều bạn cần biết về một chiếc máy khắc laser 6040

Là dòng máy khắc laser được sản xuất trên công nghệ tiên tiến chuẩn quốc tế. Qua nhiều quá trình giám sát, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt máy được ra đời và nhập khẩu về tại Đông Phương. Máy có thiết kế nhỏ gọn, khổ làm việc kích thước 60cm x 40cm. Sử dụng phần mềm điều khiển LaserCAD rất dễ sử dụng. Tính năng vượt trội về tốc độ, hoạt động liên tục trong nhiều giờ làm việc. Vì vậy nâng cao chất lượng hiệu quả làm việc, tiết kiệm nguồn nhân lực lao động.

Với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn sẽ làm được những gì?

Với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn sẽ làm được những gì?

Máy được sử dụng chủ yếu để khắc trên các chất liệu phi kim: mica gỗ, thủy tinh,… Đường nét điêu khắc tinh tế nhanh chóng, chính xác. Cho nên với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn có thể ứng dụng trong các ngành mỹ nghệ, làm quà lưu niệm, khắc con dấu,…

Xem thêm: Máy khắc laser 6040 chiếc máy tiện ích bạn không nên bỏ qua

Đến với Đông Phương để sở hữu ngay cho mình một sản phẩm máy khắc laser

Là chuyên gia trong lĩnh vực kiểm định chất lượng máy. Có nhiều năm kinh doanh các dòng máy khắc laser nhập khẩu. Chúng tôi chính là địa chỉ bán máy khắc laser uy tín mà bạn nên tìm đến. Luôn luôn mang đến những gì tốt nhất cho khách đó chính là phương châm mà chúng tôi lựa chọn. Bởi vậy khi bạn đến Đông Phương sẽ mang tới tất cả những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất. Từ chất lượng sản phẩm máy cho đến những dịch vụ của chúng tôi.

Với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn sẽ làm được những gì? 1

Với một chiếc máy khắc laser 6040 bạn sẽ làm được những gì? 1

Tham khảo thêm các dòng máy laser khác tại đây: http://windcam.vn

Sản phẩm đốc lịch được cắt laser máy 6040

Sản phẩm đốc lịch được cắt laser máy 6040

Xem thêm: Bắc Ninh: địa chỉ bán máy khắc laser uy tín chất lượng nhất

Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ CSKH chuyên nghiệp. Được tham quan nhà xưởng cách thức hoạt động của máy cũng như dạy cách vận hành máy. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nhà cho quý khách. Đối với sản phẩm bất kì khi mua tại đơn vị khách sẽ có được thời hạn bảo hành máy trong vòng 1 năm. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

☎️: 0968 68 99 88