Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Vì sao máy khắc laser 6040 lại đang được ưa chuộng và thịnh hành?

Bài viết này hãy cùng Đông Phương tìm hiểu về dòng máy khắc laser 6040 đang được ưa chuộng và thịnh hành nhất trên thị trường. Đông Phương là địa chỉ bán máy khắc laser chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi cũng như chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm xin liên hệ 01683 66 99 66.

Vì sao máy khắc laser 6040 lại được ưa chuộng như vậy?

Máy khắc laser 6040 là một trong những dòng máy khắc laser CO2. Máy mang thương hiệu JK thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy laser hiện nay. Được sản xuất trên quy trình hiện đại, quá trình làm việc nghiêm túc khắt khe. Máy khắc laser 6040 ra đời phục vụ đáp ứng các nhu cầu cắt khắc trên chất liệu phi kim. Bạn có thể sử dụng để làm thủ công mỹ nghệ, khắc trên hình ảnh, cắt vải, cắt acrylic, cắt trên chất liệu giấy, da, thủy tinh,…

Vì sao máy khắc laser 6040 lại đang được ưa chuộng và thịnh hành?

Vì sao máy khắc laser 6040 lại đang được ưa chuộng và thịnh hành?

Máy có công suất 80W, phạm vi làm việc 600mm x 400mm. Máy có hệ thống làm mát ống laser bằng nước. Sử dụng bộ điều khiển DSP và bộ điều khiển bằng máy tính. Tốc độ khắc nhanh chóng 36000mm/phút, khả năng cắt từ 0 – 400mm/s. Độ chính xác gần như là tuyệt đối sai số nhỏ không đáng kể < 0,1mm.

Xem thêm: báo giá máy khắc laser

Đến Đông Phương mua máy khắc laser để nhận được nhiều ưu đãi

Sử dụng máy khắc laser sẽ mang lại hiệu quả cao cho công việc. Tốc độ khắc nhanh chóng lại còn chính xác thì không lí do gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình ngay một sản phẩm máy khắc laser tiện lợi. Đến với Đông Phương chúng tôi sẽ đem về cho bạn những gì hài lòng nhất. Với kinh nghiệm vốn có trong nghề chúng tôi sẽ tìm ra những giải pháp cắt khắc laser phù hợp. Hơn thế toàn bộ máy tại Đông Phương đều là những sản phẩm được nhập khẩu chất lượng. Toàn bộ các thiết bị máy đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại các đơn vị nước ngoài công nghệ phát triển.

Vì sao máy khắc laser 6040 lại đang được ưa chuộng và thịnh hành? 1

Vì sao máy khắc laser 6040 lại đang được ưa chuộng và thịnh hành? 1

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser mini 3020 nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng

Khi đến Đông Phương bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Được tham quan hệ thống xưởng của chúng tôi, được xem cách vận hành chạy máy. Ngoài ra khi mua máy tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được nhận những ưu đãi tốt nhất. Được học cách sử dụng máy, được nhận kho mẫu cắt khắc laser đa dạng. Được giao hàng vận chuyển tới tận nơi. Được nhận mức giá ưu đãi và có 1 năm thời hạn bảo hành máy. Nhanh tay liên lạc với chúng tôi!

Hotline: 01683 66 99 66