Search
Thứ Năm 14 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Tìm nơi khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang

Chuyên khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang. Đảm bảo uy tín, chất lượng, chính xác, bàn giao nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất.

Mang đến những dịch vụ gia công hàng đầu tại Khánh Hòa. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công laser, gia công cnc và gia công plasma.

Với hệ thống máy móc hiện đại cũng như đầu tư lớn về kỹ thuật và mặt bằng. Chúng tôi luôn tự hào rằng đã mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp cũng như sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Dịch vụ cắt, khắc laser kim loại hiện nay có sự biến đổi như thế nào?

Với hệ thống máy laser với số lượng cũng như công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Ngày nay dịch vụ cắt laser trên kim loại hay khắc laser trên kim loại hoàn toàn được gia công nhanh chóng, dễ dàng. Với việc chúng tôi sở hữu chiếc máy cắt laser kim loại laser fiber chất lượng hàng đầu so với công nghệ cắt kim loại trong ngành công nghiệp trên thế giới.

Máy laser fiber ( máy laser sợi quang học) thuộc nhóm tia laser ở trạng thái rắn, máy tạo ra một chùm tia laser khuếch đại trong sợi quang học. Nó được cung cấp năng lượng bởi diode bơm. Với bước sóng khoảng 1,064 micromet, máy laser Fiber có khả năng tạo ra đường kính tiêu cự cực nhỏ, mật độ xử lí gấp khoảng 100 lần so với máy laser CO2 với cùng công suất sử dụng.

Xem thêm: Khắc laser trên chất liệu da

Tìm nơi khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang 1

Tìm nơi khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang 1

Ưu điểm của việc cắt laser kim loại tại Nha Trang bằng máy laser fiber

Dịch vụ cắt laser kim loại, khắc laser kim loại tại Nha Trang được áp dụng với công nghệ của máy laser fiber.

Công nghệ laser Fiber có những ưu thế vượt trội hơn so với các công nghệ laser trước đó. Điều này được phân tích cụ thể ở một số khía cạnh sau:

  • Máy laser Fiber mang đến chất lượng mặt cắt tuyệt vời: Vì laser Fiber có sợi đường kính vô cùng nhỏ và tia sáng được truyền và khuếch đại khi đi qua sợi cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ lại bởi một thấu kính lên bề mặt của vật liệu có tác dụng làm tăng độ chính xác khi gia công trên bề mặt sản phẩm.
  • Tốc độ cắt của máy laser Fiber cao: So với máy laser CO2 công suất 4kW tương tự thì tốc độ cắt của máy laser Fiber cắt nhanh gấp 3 lần khi gia công trên bề mặt vật liệu nhẹ, có độ dày khoảng 1mm và nhanh gấp 2 lần khi gia công trên những kim loại có bề dày hơn 2mm. Với tốc độ cắt ước tính khoảng 20m/phút.
  • Động cơ máy cắt laser Fiber chạy khá ổn định: Với việc áp dụng laser sợi nhập khẩu hàng đầu trên thế giới cùng các bộ phận cấu tạo cao cấp mang đến dòng máy chất lượng cao, hoạt động ổn định với tuổi thọ lên đến 100.000 giờ.

Xem thêm: Khắc laser vỏ điện thoại

Tìm nơi khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang 2

Tìm nơi khắc laser kim loại, cắt laser kim loại tại Nha Trang 2

Nơi uy tín nhận cắt laser kim loại tại Nha Trang

Đông Phương địa chỉ hàng đầu cho dịch vụ gia công cắt, khắc laser kim loại hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cnc cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi. Tự hào rằng luôn mang đến những sản phẩm khắc laser kim loại chất lượng nhất.

Chúng tôi với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín là làm lên thương hiệu hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay 098 886 9988 – 0906 511 360 để được biết chi tiết về dịch vụ.