Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Tìm hiểu về tính năng ứng dụng của dòng máy cắt laser fiber

Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu về dòng máy cắt laser fiber. Tìm hiểu về tính năng cũng như ứng dụng của máy khắc này. Tham khảo chi tiết qua bài viết ở dưới đây.

Máy cắt laser fiber

Máy khắc laser fiber một trong những dòng máy cắt laser mang thương hiệu Việt Nam. Chúng được sản xuất, lắp đặt và ra đời tại Đông Phương. Một trong những đơn vị hàng đầu trên cả nước cung cấp những sản phẩm máy CNC, máy plasma, máy cắt laser fiber. Bên cạnh đó Đông Phương còn nhập khẩu các dòng máy khắc laser nhập khẩu khác.

Máy cắt laser fiber sản phẩm máy được chế tạo sản xuất tại Đông Phương

Máy cắt laser fiber sản phẩm máy được chế tạo sản xuất tại Đông Phương

Máy cắt laser fiber phù hợp với nhu cầu khắc và cắt trên các chất liệu kim loại có độ dày tối đa 5 li. Khả năng cắt nhanh chóng, độ chính xác gần như tuyệt đối sai số kích thước không đáng kể. Đường cắt sắc nét không bị cháy cạnh mang giá trị thẩm mĩ cao. Có thể nói chiếc máy cắt laser fiber này là một chiếc máy vượt trội.

Xem thêm: Thiết bị máy khắc laser nào thích hợp để khắc trên thủy tinh?

Ứng dụng của máy cắt laser fiber

Nhờ vào khả năng cắt chính xác của mình như vậy máy laser fiber được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề trong các lĩnh vực. Chẳng hạn nó được ứng dụng nhiều trong một số ngành: Điện, điện tử, cơ khí, hàng không, máy móc chính xác, đồ trang sức, nội thất kiến trúc…

Một số sản phẩm được tạo nên nhờ chiếc máy cắt laser fiber

Một số sản phẩm được tạo nên nhờ chiếc máy cắt laser fiber

Một số sản phẩm được tạo nên nhờ chiếc máy cắt laser fiber 1

Một số sản phẩm được tạo nên nhờ chiếc máy cắt laser fiber 1

Nếu cần mua máy thì nên mua ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một chiếc máy như vậy thì chẳng có lí do gì mà không đến với Đông Phương chúng tôi. Là đơn vị lắp đặt máy trực tiếp vì thế bạn sẽ không nên quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Hơn nữa khi mua máy tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được tham quan hệ thống nhà xưởng của chúng tôi. Được xem cách hoạt động chạy thử của máy. Được hỗ trợ đào tạo cách sử dụng máy thành thạo. Được bàn giao vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi. Ngoài ra bạn sẽ được bảo hành máy trong thời gian trong vòng 1 năm được tính từ ngày mua máy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Mọi thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc xin liên lạc đến số điện thoại 0968 68 99 88