Search
Thứ Ba 18 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Tìm hiểu về máy khắc laser kim loại giá rẻ 20W – 30W – 50W

Bạn đang tìm hiểu về dòng máy khắc laser kim loại giá rẻ trên thị trường hiện nay? Với công suất 20W – 30W – 50W thì giá thành của nó chênh nhau như thế nào? Công suất laser nào sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về máy khắc laser kim loại giá rẻ

Tìm hiểu về máy khắc laser kim loại giá rẻ 20W - 30W - 50W

Hiện nay các sản phẩm khắc laser kim loại có mặt ở khắp mọi nơi từ những thiết bị y tế, sản phẩm tiêu dùng hằng ngày cho đến thực phẩm, dược phẩm. Các phụ tùng ô tô, tem nhãn mác trên thị trường. Nhờ đâu mà dòng máy này nhanh chóng phát triển trên thị trường đến vậy?

Máy khắc laser fiber là dòng máy tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường. Khả năng khắc trên các sản phẩm kim loại và phi kim. Việc sử dụng nguồn laser fiber đã giúp cho việc khắc các chi tiết nhỏ trở nên dễ dàng hơn. Với độ rộng hình khắc tối thiểu là 0.2mm.

Không những thế đây là dòng máy có tốc độ khắc rất nhanh. Thời gian khắc có thể lên tới 10000mm/s. Chính vì điều này đã giúp cho dòng máy tăng năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao.

Đây là dòng máy khắc có thể hoạt động tốt trên nhiều vật liệu thiết bị khác nhau như inox, sắt, nhôm, … và các vật liệu phi kim như thủy tinh, mica, gỗ …

Giá máy khắc laser kim loại

Tìm hiểu về máy khắc laser kim loại giá rẻ 20W - 30W - 50W 2

Tùy vào công suất làm việc từ 20W đến 50W giá máy sẽ có thay đổi. Công suất laser càng lớn thì giá thành của nó càng cao. Không chỉ về công suất laser có thể thay đổi theo yêu cầu mà khổ làm việc bạn cũng có thể tùy chọn theo nhu cầu sử dụng của bạn. Với khổ làm việc tiêu chuẩn 110mm x 110mm có thể tùy chọn 70mm x 70mm, 200mm x 200mm, 300mm x 300mm.

Là dòng máy với nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại. Sử dụng hệ điều hành tương thích với người dùng như win XP, win 7 ….Bạn có thể dễ dàng học và sử dụng máy.

Vậy đơn vị nào bán máy khắc laser tốt trên thị trường hiện nay dành cho bạn?

Có thể bạn quan tâm: Cách sử dụng máy khắc laser kim loại

Đơn vị bán máy khắc laser kim loại giá rẻ – chất lượng trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu về máy khắc laser kim loại giá rẻ 20W - 30W - 50W 3

Khi nhắc đến máy khắc laser thì bạn không thể bỏ qua công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội.

Đây là đơn vị bán bán khắc laser có nhiều năm trên thị trường hiện nay. Với chất lượng máy tốt công với chế độ  bảo hành tốt nhất cùng giá thành luôn hợp lý cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Đông Phương suốt nhiều năm qua. Máy móc thiết bị Đông Phương được khách hàng sử dụng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Số lượng máy đến tay khách hàng ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Dòng máy khắc laser ở Đông Phương là dòng máy được nhập khẩu chính hãng với từng linh kiện tốt nhất trong máy.

Khi khách hàng tham khảo mua máy sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết dòng máy phù hợp nhất. Đồng thời khi mua máy ở đơn vị Đông Phương khách hàng sẽ được học 1 khóa đào tạo sử dụng máy miễn phí.

Để biết chi tiết hơn về giá máy cũng như tư vấn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy gọi ngay tới số 01696 883 888 để được tư vấn và báo giá.

Xem thêm: Máy khắc laser kim loại mini giá rẻ