Search
Thứ Bảy 19 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Tìm hiểu máy khắc laser kim loại và cách sử dụng máy như thế nào cho đúng cách

Bạn đang quan tâm về dòng máy khắc laser kim loại. Bạn đang muốn tìm hiểu về tính năng công dụng của dòng máy khắc laser kim loại này. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ biết được những thông tin hữu ích, những thông số cơ bản về dòng máy này. Hay bạn có thể biết được cách sử dụng máy như thế nào cho đúng cách nhất. Tất cả sẽ được những chuyên gia máy khắc laser Đông Phương tóm tắt đầy đủ trong bài viết này.

Những điều cơ bản bạn nên biết về máy khắc laser kim loại

Dòng máy khắc laser kim loại là một trong những dòng máy khắc laser được đánh giá tốt nhất trong các dòng máy trên thị trường. Trong thời điểm năm 2017 vừa qua đây cũng là dòng máy có lượng tiêu thụ tốt nhất. Tại vì sao lại nó được ưa chuộng và tiêu thụ tốt đến như vậy? Bởi vì những nguyên nhân lí do chính sau đây:

Những điều cơ bản bạn nên biết về máy khắc laser kim loại

Những điều cơ bản bạn nên biết về máy khắc laser kim loại

  • Là dòng máy khắc laser nhập khẩu mang thương hiệu Laser JK vì vậy chất lượng của sản phẩm luôn được đánh giá cao.
  • Sử dụng bộ nguồn cắt laser Fiber hiện đại nhất trong tất cả các nguồn cắt laser khác.
  • Tốc độ cắt khắc tốt nhanh chóng, chính xác, nét khắc đẹp mắt. Sử dụng máy khắc laser kim loại đem lại năng suất chất lượng hiệu quả cao trong công việc.
  • Máy có khả năng khắc được trên nhiều bề mặt các loại vật liệu. Bạn có thể sử dụng để khắc trên cả chất liệu kim loại và một số chất liệu phi kim. Chẳng hạn như: sắt, inox, nhôm,đồng, mica, thủy tinh, cao su,…
  • Quá trình sử dụng máy không tiêu hao nhiều điện năng. Không gây tiếng ồn lớn tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Và đặc biệt không thải ra khí độc hại cực kỳ thân thiện với môi trường.

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser kim loại

Ngoài những thông tin ở bên trên bạn có thể tìm hiểu thêm về những thông tin kỹ thuật khác của dòng máy khắc laser kim loại này thông qua bảng thông số kỹ thuật của chúng tôi. Bảng thông số này sẽ tóm tắt đầy đủ ngắn gọn súc tích nhất. Giúp cho bạn đọc dễ hiểu về những thông số tưởng chừng chỉ có người trong lĩnh vực mới hiểu được. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser kim loại

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser kim loại

Vậy cách sử dụng máy như thế nào và đúng cách nhất?

Để sử dụng một cách tốt nhất và trong thời gian lâu dài nhất bạn nhất định phải lưu ý:

Điều đầu tiên trước khi thao tác và sử dụng với máy bạn cần cẩn trọng xem xét nguồn điện áp sử dụng xem có ổn định hay không? Nếu không thấy có dấu hiệu điều gì bất thường thì đến lúc này bạn mới được vận hành sử dụng máy. Việc kiểm tra này phải thường xuyên tạo cho mình một thói quen tốt ki sử dụng. Như vậy chiếc máy của bạn mới có thể hoạt động tốt hơn và lâu dài hơn.

Thứ hai người dùng cần phải chú ý kiểm tra nguồn điện áp của máy khắc laser fiber kim loại. Điều này giúp cho để làm gì? Bởi vì khi nguồn điện của bị quá tải dẫn đến nguồn điện sản xuất ra cao hơn mức cho phép. Việc này làm cho năng lượng của tia laser phát ra bị giảm đi rất nhiều. Làm cho chất lượng khả năng khắc trên bề mặt vật liệu bị thuyên giảm đi.

Lưu ý thứ ba bạn nên sử dụng máy đúng với khả năng yêu cầu làm việc của nó. Không nên cho máy hoạt động quá công suất trong thời gian nhiều giờ liên tục gây giảm tuổi thọ của máy.

Điều cuối cùng bạn cần phải lưu ý chính là cần lau chùi vệ sinh cho máy. Nên kiểm tra máy và đem đi bảo dưỡng  định kỳ thường xuyên hơn nhé.

Hi vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, những phút giây tìm hiểu kiến thức về máy thư giãn.

Đông Phương, đơn vị bán máy khắc laser chất lượng số 1 và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về chúng tôi xin liên hệ tới số điện thoại dưới đây.

Hotline: 01696 883 888