Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Tìm hiểu cách cắt con giống vải may nhanh chóng siêu tiện lợi

Đối với ngành may mặc thì con giống vải may vô cùng cần thiết. Tuy nhiên để cắt được con giống vải may không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên để làm thế nào cắt con giống vải may một cách nhanh chóng. Hãy tìm hiểu thông qua bài viết này của chúng tôi.

Cắt con giống vải may bằng công nghệ laser

Công nghệ laser một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Đây cũng chính là công nghệ được ứng dụng sử dụng rộng rãi và phổ biến nhiều trong các ngành nghề khác nhau. Và cũng chính nhờ công nghệ cắt khắc laser này người ta sử dụng để cắt khắc trên chất liệu vải, da, cắt con giống trong ngành may mặc.

Tìm hiểu cách cắt con giống vải may nhanh chóng siêu tiện lợi

Tìm hiểu cách cắt con giống vải may nhanh chóng siêu tiện lợi

Tại sao lại sử dụng công nghệ laser? Chắc hẳn đây sẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Tại sao lại sử dụng công nghệ laser mà không phải bất kì một công nghệ nào khác? Bởi vì so với cách cắt thủ công thông thường thì sử dụng máy khắc laser có những điểm khác biệt sau đây:

  • Tốc độ nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Độ chính xác cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất.
  • Đường cắt sắc nét hoàn hảo và đẹp mắt.

Xem thêm:  Tại sao nên chọn mua máy khắc laser 2 đầu cắt?

Thiết bị máy laser nào được sử để cắt con giống vải trong may mặc?

Trên thị trường máy khắc hiện nay thiết bị nào có thể làm được điều này? Qua tìm hiểu và nghiên cứu khả năng làm việc và ứng dụng của các thiết bị máy laser. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về 2 dòng máy mà có lẽ theo tôi thấy chúng phù hợp với công việc này nhất. Chính là dòng máy cắt khắc laser 1390 và dòng máy laser 2 đầu cắt.

Máy khắc laser 2 đầu cắt hiện đang được bán tại Đông Phương

Máy khắc laser 2 đầu cắt hiện đang được bán tại Đông Phương

Máy cắt khắc laser 1390 hiện đang được bán tại Đông Phương

Máy cắt khắc laser 1390 hiện đang được bán tại Đông Phương

Nhìn chung đây đều là hai thiết bị máy laser CO2, có giá trị sử dụng như nhau chủ yếu dùng để cắt khắc trên các chất liệu phi kim. Thiết kế khổ làm việc như nhau có chiều dài 1m3 chiều rộng 90cm. Tuy nhiên với máy laser 2 đầu cắt lại có một điểm khác biệt. Là nó được bố trí tới 2 đầu cắt laser trên thanh trục X.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về 2 dòng máy này tại trang chủ chính thức của chúng tôi: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser

Địa chỉ bán máy khắc laser tốt nhất

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy khắc laser tốt nhất. Hãy đến ngay với Đông Phương chúng tôi. Là một trong những đơn vị bán máy khắc laser nhập khẩu bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các linh kiện laser. Đảm bảo chất lượng cao mà giá thành lại hợp lí.

Hơn nữa khi bạn mua máy tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được nhiều những chế độ ưu đãi. Chẳng hạn bạn sẽ được mua máy với mức giá ưu đãi trên thị trường. Được tư vấn giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như về dịch vụ. Được giao hàng vận chuyển nhanh chóng. Được học cách sử dụng máy khắc laser cho đến khi thành thạo. Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành máy dài hạn với thời hạn trong vòng 1 năm.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ 01686 898 899

Xem thêm: Không phải ai cũng biết đến ứng dụng này của chiếc máy khắc laser