Search
Thứ Hai 21 Tháng Một 2019
 • :
 • :

Thiết kế, thi công phòng karaoke VIP – Cập nhật theo xu hướng hiện đại

Ta không còn xa lạ gì với những phòng karaoke bình dân, những mẫu phòng đó đã trở nên quá quen thuộc. Cập nhật theo xu hướng mới hiện nay, để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người, những phòng karaoke Vip ra đời. Thiết kế, thi công phòng karaoke VIP – Cập nhật theo xu hướng hiện đại.

Thi công thiết kế phòng karaoke VIP –  Cập nhật theo xu hướng hiện đại

Những phòng karaoke bình dân hiện nay vẫn còn được ưa chuộng, đặc biệt là ở vùng nông thôn. Tuy nhiên, khi đời sống của con người được nâng cao thì đòi hỏi nhu cầu giải trí cũng tăng lên. Những phòng karaoke VIP xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của con người.

Đặc điểm của phòng karaoke VIP

 • Phòng karaoke được thiết kế theo cấu trúc chuyên sâu từ cách sử dụng các vật liệu đến cách bài trí sắp xếp sao cho hợp lý.
 • Phòng karaoke VIP phải được đảm bảo từ tính thẩm mỹ đến chất lượng âm thanh. Khách hàng sẽ phải cảm thấy hứng thú khi bước vào phòng.
 • Ngoài ra, chất lượng âm thanh là một yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định đến 90% sự thành công của quán karaoke. Đặc biệt đối với phòng karaoke VIP, bạn cần có một dàn karaoke chất lượng tốt nhất.

Thiết kế, thi công phòng karaoke VIP – Cập nhật theo xu hướng hiện đại4

 • Khi đến với phòng karaoke VIP, bạn sẽ được thoải mái thư giãn trong một không gian chuyên nghiệp với hiệu ứng đèn và âm thanh cực tốt
 • Đã là phòng karaoke VIP, thì chi phí xây dựng cũng cao hơn so với những phòng bình dân. Tuy nhiên, mọi người đang có xu hướng sử dụng những phòng karaoke VIP ngày càng nhiều. Nên khả năng thu hồi vốn cũng khá nhanh.

=> Xem thêm: Sôi động cùng những phòng karaoke minibar

Thiết kế, thi công phòng karaoke VIP - Cập nhật theo xu hướng hiện đại1

Các mẫu phòng karaoke phổ biến hiện nay

 • Phòng karaoke gia đình
 • Phòng karaoke bình dân
 • Phòng karaoke minibar
 • Phòng karaoke công nghệ Led
 • Phòng karaoke Hoàng Gia, cổ điển

=> Xem thêm: Làm kệ tivi gỗ công nghiệp giá rẻ

Thiết kế, thi công phòng karaoke VIP - Cập nhật theo xu hướng hiện đại2

Địa chỉ thi công, thiết kế phòng karaoke uy tín nhất hiện nay

Để có những công trình chất lượng đòi hỏi phải có một đơn vị thi công chuyên nghiệp. Trên thì trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm ra một đơn vị thi công phòng karaoke. Tuy nhiên, điều bạn cần là phải tìm được một phòng karaoke chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đơn vị thi công phòng karaoke uy tín nhất

Đông Phương – đơn vị chuyên thi công thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình phòng karaoke trong suốt 7 năm qua. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hiện tại, Đông Phương có 3 cơ sở gia công lớn trên toàn quốc để phục vụ tất cả khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những công trình tuyệt vời nhất.

Thiết kế, thi công phòng karaoke VIP - Cập nhật theo xu hướng hiện đại5

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG

KM 17- LẠC HỒNG – VĂN LÂM – HƯNG YÊN

HOTLINE: 0869 89 89 88

=> Xem thêm: Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ