Search
Thứ Bảy 19 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp

Như các bạn cũng biết, diện tích chung cư thường không quá rộng. Chính vì thế để thiết kế nội thất chung cư cần đảm bảo hai yếu tố đó là ý tưởng thiết kế và tối ưu hóa diện tích không gian sống. Hãy tìm hiểu về nó trước khi bạn đưa ra kế hoạch cho căn hộ, chung cư của mình. Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất chung cư vừa phải thể hiện sự tinh tế, sang trọng vừa tiết kiệm được diện tích căn phòng, đảm bảo sự thông thoáng. Hiện nay có rất nhiều kiểu thi công nội thất khác nhau, việc lựa chọn phong cách nào tùy thuộc vào nhu cầu và đặc điểm của chung cư. Chẳng hạn như:

Phong cách Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản người ta nghĩ ngay đến sự tinh tế, đơn giản. Màu chủ đạo trong căn phòng là những màu nhã nhặn, trung tính. Cách trang trí không phô trương, chỉ vừa đủ để ta có thể cảm nhận được sự tinh tế của nó.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp1

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp2

=> Xem thêm: Làm đồ nội thất giá rẻ tại Hà Nội

Phong cách Hàn Quốc

Đối với loại phong cách này, chú trọng đến màu sắc. Vì tone màu chủ đạo thường là những màu sáng, tạo cảm giác tinh tế sang trọng, hiện đại.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp3

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp4

Phong cách Âu – Mỹ

Tất nhiên là phải đảm bảo sự thông thoáng. Những mẫu phòng theo phong cách Âu – Mỹ có tính thiên về sự thoáng đãng, giao thoa với thiện nhiên. Họ không theo một kiểu dáng nào nhất đinh. Việc lựa chọn cách thiết kế, thi công trang trí nội thất tùy vào nhu cầu của mỗi người: hiện đại, cổ điển, đơn giản….

Thiết kế, thi công nội thất chung cư, trang trí nội thất chung cư đẹp5

=> Xem thêm: Sử dụng gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất?

Địa chỉ thi công, thiết kế nội thất uy tín?

Bạn có nhu cầu muốn thi công thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, nhà ở? Hiện nay do nhu cầu cũng như đời sống của con người tăng lên. Việc thiết kế, trang trí cho căn nhà của mình cũng được chú trọng. Điều bạn cần là phải lựa chọn đơn vị uy tín để thi công, bởi vì không phải đơn vị nào cũng đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đông Phương – đơn vị chuyên thi công nội thất đã có 7 năm kinh nghiệm. Hiện tại, chúng tôi có nhà xưởng rộng trên 5000m2 với 3 cơ sở gia công lớn trên toàn quốc. Đông Phương đã thực hiện hàng nghìn sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, sáng tạo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy đến với Đông Phương để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời. Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY NỘI THẤT ĐÔNG PHƯƠNG

KM17 – QL5 – LẠC HỒNG – VĂN LÂM – HƯNG YÊN

0869 89 89 88

=> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ