Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Thiết kế, thi công, làm phòng hát karaoke uy tín tại Hưng Yên

Dịch vụ thiết kế, thi công, làm phòng hát karaoke uy tín tại Hưng Yên uy tín, chuyên nghiệp. Với trên 5 năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn công trình, Đông Phương chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Thiết kế, thi công, làm phòng hát karaoke uy tín tại Hưng Yên - 1

Thiết kế, thi công, làm phòng hát karaoke uy tín tại Hưng Yên

Hiện nay, karaoke là hình thức giải trí, thư giãn không thể thiếu đối với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Không những vậy, nhiều người còn xây dựng những phòng hát karaoke ngay tại nhà để đáp ứng nhu cầu giải trí, đam mê hát hò của mình. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt phòng hát, nâng cấp phòng hát của khách hàng ngày càng tăng cao.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế, thi công phòng hát karaoke tại Hưng Yên

Thiết kế, thi công, làm phòng hát karaoke uy tín tại Hưng Yên - 2

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt phòng hát của khách hàng tại Hưng Yên. Đông Phương đã có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất phòng hát.

Với địa chỉ trụ sở và nhà xưởng gia công tại quy mô lớn tại: Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên và các cơ sở tại Hà Nội, Đồng Nai, TP.HCM, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu làm phòng hát gia đình, làm phòng karaoke kinh doanh của khách hàng tại Hưng Yên và trên toàn quốc.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Thiết kế phòng hát, mini bar
  • Thi công, lắp đặt phòng hát
  • Cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị nội thất, âm thanh, ánh sáng phòng hát.

Xem thêm: Những mẫu phòng karaoke gia đình đẹp nhất 2017

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

Thiết kế, thi công, làm phòng hát karaoke uy tín tại Hưng Yên - 3

Thiết kế phòng karake – karaoke Hải Đăng – Văn Lâm – Hưng Yên

  • Đông Phương sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mỗi công trình là những thiết kế mang tính độc đáo riêng theo nhiều xu hướng, phong cách thiết kế khác nhau.
  • Chúng tôi sở hữu nhà xưởng gia công quy mô lớn nhất Việt Nam, chúng tôi có thể thi công phòng hát một cách nhanh nhất.
  • Đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn tận tình đối với khách hàng.

Qúy khách đang có nhu cầu làm phòng karaoke, nâng cấp phòng hát tại Hưng Yên, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những vấn đề đang thắc mắc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0869 89 89 88. Qúy khách cũng có thể tham khảo thêm chi tiết về mẫu phòng hát, các công trình chúng tôi đã thực hiện tại website: https://lamphonghat.com/