Search
Thứ Tư 20 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ

Kinh doanh phòng karaoke hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người. Bạn có ý định kinh doanh karaoke? Nhưng tiềm lực tài chính có hạn, bạn không thể thiết kế phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau.Sự lựa chọn phòng karaoke bình dân là một giải pháp tối ưu nhất. Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ.

Thiết kế, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ

Ngày nay đi bất cứ đâu, chúng ta cũng thấy sự xuất hiện của những quán karaoke. Thậm chí, ngay cả trong gia đình cũng có thể thiết kế riêng cho mình một phòng karaoke gia đình. Tuy nhiên, với những chủ đầu tư không muốn tốn quá nhiều vào những mẫu phòng karaoke sang trọng, đắt tiền thì có thể đầu tư vào phòng karaoke bình dân vẫn đảm bảo có lợi nhuận cao trong kinh doanh.

Nếu phòng karaoke cao cấp với những thiết bị đắt tiền, nội thất cao cấp thì việc đầu tư là rất tốn kém, hướng tới mục tiêu là những khách hàng Vip. Còn với những phòng karaoke bình dân thì chi phí sẽ ít hơn, mục tiêu khách hàng đa dạng hơn. Khách hàng của phòng karaoke bình dân là hoc sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình. Ngoài ra thời gian thu hồi vốn cũng nhanh hơn.

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-1

Dù là bất kì phong cách nào, một phòng karaoke đạt chuẩn vẫn phải đảm bảo những yếu tố cơ bản:

  • Hệ thống âm thanh : âm thanh là yếu tố quan trọng nhất trong phòng karaoke. Hệ thống âm thanh phải đảm bảo chất lượng vì người ta đến quán chủ yếu là để hát.
  • Hệ thống ánh sáng : có rất nhiều loại đèn khác nhau để ta có thể lựa chọn vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng mà không cần đến những loại đèn đắt tiền.
  • Cách âmCách âm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh phòng karaoke. Hệ thống cách âm vẫn nên thi công một cách đảm bảo nhất, vì ngoài yếu tố âm thanh trong phòng, nếu cách âm không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.
  • Nội thất phòng karaoke: Khách hàng bước vào quán sẽ nhìn nội thất đầu tiên. Chính vì thế, nhà đầu tư phải rất để ý đến vấn đề này. Không gian trong phòng karaoke bình dân vẫn yêu cầu sự rộng rãi và bố trí nội thất đầy đủ hợp lý, có thể phục vụ những lượt khách từ 30-40 người, phục vụ cho những bữa tiệc như : sinh nhật, họp lớp, hoặc kỷ niệm ….

 Phòng hát bình dân giá rẻ mà hội tụ đủ những yếu tố trên thì đảm bảo khách hàng sẽ luôn được hài lòng và thiện cảm với chất lượng dịch vụ của các bạn.

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-2

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-3

Đơn vị nào thi công, thiết kế phòng karaoke bình dân uy tín, chất lượng nhất

Đông Phương chuyên thiết kế thi công phòng karaoke uy tín nhất. Trong 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã thi công hàng trăm hàng nghìn công trình trên toàn quốc. Đôị ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo và tâm huyết.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cũng như được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến có thể phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt nhất, thi công đúng theo kế hoạch.

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-4

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-4

Nếu bạn có nhu cầu hay ý định kinh doanh karaoke. Còn chần chừ gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Thông tin liên hệ


Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.


0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế, thi công phòng karaoke chất lượng