Search
Thứ Bảy 19 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Thiết bị máy khắc laser nào thích hợp để khắc trên thủy tinh?

Bạn đang băn khoăn không biết dòng máy khắc laser nào có thể khắc trên thủy tinh? Bạn muốn tìm hiểu về các dòng máy laser? Vậy thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi để tìm lời giải đáp cho câu hỏi của mình nhé. Đông Phương – đơn vị cung cấp các thiết bị máy CNC, máy khắc laser, máy plasma uy tín chất lượng trên toàn Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mỗi khi cần.

Công nghệ laser mang lại gì cho chúng ta?

Nhờ có công nghệ khắc laser thì việc cắt khắc tạo hình trên nhiều các loại vật liệu thật đơn giản và dễ dàng hơn. Công nghệ laser ra đời mang lại bước ngoặt lớn cho nhiều các ngành nghề khác. Với công nghệ này bạn có thể cắt khắc trên các vật liệu bạn mong muốn một cách nhanh chóng. Chẳng hạn như kim loại, inox, thủy tinh, nhựa, mica, da,.. không một chất liệu nào có thể làm khó được công nghệ khắc laser.

Công nghệ laser được sử dụng nhiều trong các ngành cơ khí kỹ thuật, kiến trúc nội thất, quảng cáo, làm phụ tùng linh kiện, thủ công mỹ nghệ,…

Ứng dụng khắc trên chất liệu thủy tinh của máy khắc laser

Ứng dụng khắc trên chất liệu thủy tinh của máy khắc laser

Xem thêm: Khắc laser trên thủy tinh, pha lê tại Khánh Hòa- Đẹp không tưởng

Những thiết bị máy khắc laser nào phù hợp để khắc lên trên thủy tinh

Hiện nay trên thị trường có dòng máy nào thích hợp khắc trên chất liệu thủy tinh. Với nhu cầu như vậy bạn có thể tham khảo một số dòng máy khắc laser phi kim. Ngoài khả năng khắc được trên thủy tinh ra bạn có thể sử dụng để cắt khắc trên các chất liệu vật liệu phi kim khác.

Điển hình là các dòng máy laser dưới đây:

  • Máy khắc laser 3020
  • Máy cắt khắc laser 6040
  • Máy khắc laser CO2 9060
  • Máy cắt khắc laser 1060
  • Máy cắt khắc laser 1390
Thiết bị máy khắc laser nào thích hợp để khắc trên thủy tinh?

Thiết bị máy khắc laser nào thích hợp để khắc trên thủy tinh?

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser 6040 chất lượng cao – Địa chỉ bán khắc máy laser uy tín số 1 VN

Bạn có thể tham khảo về những dòng máy laser này. Nhìn chung đây đều là những dòng máy cắt khắc laser phi kim. Chúng có cơ chế và chức năng hoạt động gần như tương đương nhau. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết về những dòng máy khắc laser này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách thức sau.

Website: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser

Hotline: 01686 898 899