Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Thiết bị máy khắc laser nào phù hợp để khắc logo nhãn mác?

Bạn đang muốn tìm một sản phẩm máy khắc laser để khắc trên nhãn mác sản phẩm. Bạn vẫn chưa biết sản phẩm máy khắc nào phù hợp nhất với công việc đó. Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây của Đông Phương để hiểu rõ điều này. Đông Phương chuyên cung cấp các thiết bị máy khắc laser chất lượng – uy tín trên toàn Việt Nam.

Máy laser CO2 khắc nhãn là thiết bị máy laser phù hợp nhất

Máy laser CO2 khắc nhãn là dòng máy khắc được nhập khẩu trực tiếp về tại Đông Phương. Với thiết kế riêng của mình máy phù hợp cho việc khắc nhãn khắc logo,.. Sử dụng ống phóng laser nguồn CO2 máy có thể khắc được trên các chất liệu phi kim và một số chất liệu kim loại. Chẳng hạn như bạn có thể khắc được trên nhựa, mica, thủy tinh, hoa quả, kim loại mạ,…

Máy laser CO2 khắc nhãn là thiết bị máy laser phù hợp nhất 

Máy laser CO2 khắc nhãn là thiết bị máy laser phù hợp nhất 

Máy có công suất laser 100W, điện áp 220V/50Hz. Máy có hệ thống làm mát bằng nước. Sử dụng giao thức kết nối qua đường truyền cổng USB. Tốc độ cắt khắc nhanh chóng, độ chính xác gần như tuyệt đối sai số không đáng kể. Mang lại hiệu quả năng suất cao trong công việc. Trong quá trình hoạt động máy không gây ra tiếng ồn. Không thải khí độc hại tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Xem thêm: máy khắc chữ lên kim loại

Đông Phương đơn vị cung cấp thiết bị máy laser CO2 khắc nhãn

Nếu bạn đang băn khoăn và kiếm tìm một địa chỉ bán máy laser CO2 hay bất kỳ sản phẩm máy khắc laser nà khách thì hãy đến ngay với Đông Phương. Là một địa chỉ có tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy khắc laser. Đông Phương sẽ mang đến cho bạn những thiết bị máy khắc tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm hiểu tâm lý của các khách hàng, mang đến những quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Một số chi tiết được khắc nhãn mác bằng công nghệ laser

Một số chi tiết được khắc nhãn mác bằng công nghệ laser

Bởi vậy khi đến với Đông Phương bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc. Được tham quan xem cách vận hành sản phẩm máy, được học thành thao quy trình cách sử dụng máy. Đặc biệt bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng đến tận nơi và được bảo hành dài hạn với thời gian trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán máy cắt laser trên vải UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, BẢO HÀNH DÀI HẠN

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi hôm nay để có được sản phẩm máy khắc laser như mong muốn.

Hotline: 01683 66 99 66