Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Thiết bị máy khắc laser giá rẻ nào phù hợp để khắc trên chất liệu da?

Bạn đang tìm một thiết bị máy laser để phù hợp với công việc cắt khắc trên da? Bạn chưa biết dòng máy khắc laser nào có chức năng phù hợp với công việc ấy. Bài viết hôm nay Đông Phương sẽ tư vấn cho bạn một thiết bị máy khắc laser giá rẻ phù hợp với việc cắt khắc trên da. Cùng theo dõi và tìm hiểu qua bài viết.

Thiết bị máy khắc laser giá rẻ nào có thể khắc được trên vải da?

Để nói về khả năng cắt khắc được trên chất liệu da thì không thể bỏ qua hai dòng máy khắc laser giá rẻ này. Đó chính là dòng máy khắc laser mini 3040 và dòng máy khắc laser 6040. Hiện nay, trên thị trường máy laser đây là hai cái tên được nhắc nhiều nhất. Lí do tại vì sao? Bởi vì những lí do tiêu biểu sau đây:

Thiết bị máy khắc laser giá rẻ nào phù hợp để khắc trên chất liệu da? 1

Thiết bị máy khắc laser giá rẻ nào phù hợp để khắc trên chất liệu da? 1

  • Là dòng máy chất lượng cao sử dụng nguồn laser CO2 nên có giá thành rẻ hơn với các dòng khác.
  • Có thể khắc được trên nhiều các chất liệu phi kim như: vải da, nhựa, mica, gỗ, thủy tinh,…
  • Tốc độ cắt khắc nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong công việc.
  • Khả năng khắc sắc nét, đẹp mắt tạo giá trị thẩm mỹ cao.
  • Dễ dàng sử dụng và thao tác trên máy thân thiện với người dùng.

Vậy nên nếu bạn muốn mua máy để sử dụng cho mục đích cắt, khắc trên da không có lí do gì mà bỏ qua hai dòng máy khắc laser giá rẻ này.

Xem thêm: Máy khắc laser mini 3020 giải pháp cắt khắc trên chất liệu phi kim tiện lợi

 

Đông Phương một trong những đơn vị bán máy khắc laser giá rẻ uy tín tốt nhất

Đông Phương là một trong những đơn vị đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí uy tín, chất lượng, giá thành. Đến với chúng tôi bạn sẽ được những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lí. Toàn bộ thiết bị máy khắc laser của chúng tôi đều là những sản phẩm có xuất xứ tốt được nhập khẩu về. Vì vậy bạn không cần phải quả lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Ở đơn vị chúng tôi bạn có thể tìm kiếm bất kì các thiết bị máy khắc laser nào. Chúng tôi có tất cả những gì mà bạn đang kiếm tìm.

Thiết bị máy khắc laser giá rẻ nào phù hợp để khắc trên chất liệu da? 2

Thiết bị máy khắc laser giá rẻ nào phù hợp để khắc trên chất liệu da? 2

Ngoài ra bên cạnh đó Đông Phương luôn luôn chú trọng và đảm bảo những quyền lợi ưu tiên cho khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc khi mua sản phẩm. Được mua sản phẩm máy khắc laser giá rẻ nhất trên thị trường. Được giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Được hướng dẫn cách sử dụng, vận hành máy khi bàn giao. Đặc biệt, bạn sẽ được bảo hành máy dài hạn trong thời gian 1 năm kể từ ngày mua máy.

Có thể bạn quan tâm: Top 3 dòng máy khắc laser đang được quan tâm nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm muốn mua và cần tìm hiểu các dòng máy khắc laser hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Hotline: 01683 66 99 66