Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Thi công, thiết kế phòng karaoke minibar ấn tượng nhất

Phong cách thiết kế phòng karaoke minibar đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là đối với giới trẻ, thích sự sôi động, trẻ trung. Không nhất thiết phải là một không gian rộng lớn, chỉ cần một diện tích vừa phải nếu biết thiết kế, lắp đặt phù hợp thì hoàn toàn có thể làm một phòng karaoke minibar đạt chuẩn. Thi công, thiết kế phòng karaoeke minibar ấn tượng nhất.

Ưu, nhược điểm trong thiết kế phòng karaoke minibar

Ưu điểm: 

–      Trước tiên là tạo cho khách hàng ấn tương ngay từ khi bước vào. Khách hàng sẽ cảm thấy sự lạ  lẫm khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước vào phòng. Đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay, thích sự náo nhiệt, sôi động thì loại phòng minibar rất phù hợp.

Thi công, thiết kế phòng karaoke minibar ấn tượng nhất-1

–     Khi thiết kế phòng karaoke mini bar chủ yếu sử dụng các loại đèn Led và mạch cảm ứng lập trình. Vật liệu thông thường hay sử dụng là các tấm Alu, da, gỗ. Ưu điểm đó là dễ thi công và thời gian thi công nhanh.

–      Thông thường các phòng karaoke đang minibar thường đạt doanh thu cao hơn những loại phòng khác. Bởi lẽ phong cách này phục vụ chủ yếu cho giới trẻ, khách sẽ tha hồ nhảy nhót và vận động nhiều. Đồng nghĩa với việc tiêu tốn năng lượng, khách hàng sẽ tiêu thụ lượng bia, rượu nhiều hơn dẫn đến doanh thu cao.

Nhược điểm:

–      Chính vì sử dụng rất nhiều loại đèn Led sẽ gây cảm giác mỏi mắt. Tuy nhiên nó không phải là vấn đề quá lớn. Vấn đề quan trọng hơn là khách hàng sẽ rất thích thú, hào hứng với hệ thống ánh sáng lập trình và cảm ứng theo nhạc của phòng karaoke.

Thi công, thiết kế phòng karaoke minibar ấn tượng nhất-2

–      Như các bạn đã biết khi sử dụng những thiết bị điện tử chỉ có số giờ sử dụng nhất định. Vì vậy, thường xuyên phải tái đầu tư. Hay phải bảo hành và sửa chữa các lỗi về hiệu ứng ánh sáng. Phòng karaoke minibar sẽ không bền như những phòng karaoke theo phong cách khác do karaoke dạng mini bar sử dụng chủ yếu là đèn led và bo mạch điện tử. Thời gian sử dụng của hệ thống ánh sáng led phòng bar mini thông thường sẽ hoạt động tốt trong vòng khoảng 1000 giờ ( khoảng 1 năm rưỡi ). Tuy nhiên thời gian sử dụng của các loại led còn phụ thuộc vào tần xuất hoạt động của phòng karaoke nhà bạn.

–      Giá thành thi công karaoke cao. Nguyên vật liệu đầu vào như led, bo mạch xử lý rất đắt và phải nhập khẩu 100%. Mặt khác lại hay phải bảo hành trong quá trình sử dụng hoạt động.

Xem thêm: Mẫu phòng karaoke bình dân xu hướng 2018

Thi công, thiết kế phòng karaoke minibar ấn tượng nhất-5

Nên thiết kế thi công phòng karaoke minibar ở đâu chất lượng?

Bạn muốn kinh doanh phòng karaoke phong cách minibar. Nhưng bạn chưa hiểu rõ cách thiết kế phòng karaoke ra sao, lắp đặt trang trí nội thất như thế nào cho phù hợp. Trên thị trường lại có quá nhiều đơn vị thi công mà bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đâu uy tín?

Đông Phương chúng tôi chuyên nhận làm phòng hát karaoke minibar uy tín, chất lượng. Trong 5 năm vừa qua, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình trên toàn quốc và không ngừng phát triển.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, cung cấp mẫu mới nhất đến khách hàng
  • Công trình đảm bảo chất lượng
  • Thời gian thi công đúng kế hoạch
  • Cung cấp vật tư chất lượng nhất.

Thi công, thiết kế phòng karaoke minibar ấn tượng nhất-4

Bạn có nhu cầu thiết kế, thi công phòng karaoke xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ

 

Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

 

0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)