Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng

Karaoke là ngành giải trí hàng đầu hiện nay. Chi phí bỏ ra để thiết kế phòng karaoke đạt chuẩn không hề nhỏ. Có rất nhiều mẫu phòng để bạn tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể chọn thiết kế phòng karaoke bình dân nếu bạn không có nhiều tiềm lực tài chính. Đó chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng.

Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng

Một phòng karaoke bình dân nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng từ âm thanh, ánh sáng đến nội thất, ngoại thất. Khi bắt đầu thiết kế phòng karaoke bao giờ cũng tiến hành làm phần thô trước sau đó mới đến các phần nội thất bên trong.

Các yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng karaoke

Phần âm thanh: Âm thanh chính là yếu tố quan trọng nhất của phòng hát. Dù là phòng karaoke bình dân thì ta cũng nên đầu tư một dàn âm thanh chất lượng để đảm bảo lợi ích sử dụng lâu dài.

Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng2

=> Xem thêm: Thư giãn với những mẫu phòng karaoke gia đình

Phần ánh sáng: Ngoài âm thanh thì ánh sáng chính là yếu tố giúp thu hút khách hàng. Với mỗi phong cách khác nhau thì sử dụng những chất liệu khác nhau. Với phòng karaoke bình dân thì không nhất thiết phải sử dụng những loại vật dụng đắt tiền, sang trọng. Thay vào đó ta có thể sử dụng những loại đèn, vật liệu giá rẻ hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

Phần cách âm, tiêu âm: Phần này cũng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong phòng. Nên sử dụng những loại vật liệu cách âm tốt như bông khoáng, mút xốp, cao su,….để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng4

Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng2

Phần nội thất: Đối với phòng karaoke bình dân thì ta không cần quá chú trọng vấn đề nay vì rất tốn kém. HCungs ta nên đầu từ tốt nhất vào dàn karaoke vì đấy là yếu tố quan trọng nhất.

Đông Phương – đơn vị thi công thiết kế phòng karaoke uy tín nhất

Công ty Đông Phương đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng karaoke. Đến với Đông Phương bạn có thể sở hữu tất cả những thiết kế phòng karaoke đẹp nhất với nhiều phong cách khác nhau.

  • Sở hữu nhà xưởng gia công hơn 5000m2 được trang bị nhiều loại máy móc hiện đại nhất
  • Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất karaoke và đã thi công hàng 1000 công trình lớn nhỏ khác nhau.

Thi công thiết kế phòng karaoke bình dân tại Hải Phòng1

  • Mẫu thiết kế đa dạng với đầy đủ mọi phong cách phòng karaoke có trên thị trường.
  • Đội ngũ kỹ sư tài hoa luôn luôn hoàn thành công trình đúng hạn và đảm bảo mọi quy chuẩn về chất lượng.
  • Thời gian bảo hành lâu dài mọi vấn đề của khách hàng chúng tôi đều hỗ trợ hết mình.
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thông tin liên hệ

Km17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.
0869 89 89 88 (Call, SMS, Zalo)