Search
Thứ Tư 19 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Thật bất ngờ khi biết về ứng dụng của dòng máy cắt khắc laser 6040

Trên thị trường máy cắt khắc laser hiện nay chắc hẳn chiếc máy laser 6040 không còn xa lạ gì đối với nhiều người. Tuy nhiên về công dụng của chúng thì chắc chắn sẽ ít người biết đến và khai thác triệt để hết được những khả năng của nó. Ngày hôm nay hãy cùng Đông Phương tìm hiểu về dòng máy cắt khắc laser 6040 này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét tìm hiểu nói về dòng máy cắt khắc laser 6040

Dòng máy cắt khắc laser 6040 mang thương hiệu JK, dòng máy được nhập khẩu từ nước ngoài. Máy 6040 có thiết kế dạnh hộp, có kích thước 1260 x 835 x 620mm với máy công suất 50W. Ngoài ra với máy công suất 60W, 80W, 100W máy có kích thước lớn hơn 1450 x 835 x 620mm. Kích thước của khổ làm việc của máy là 600mm x 400mm. Máy sử dụng loại nguồn cắt laser CO2 nên khả năng chính của nó được sử dụng thích hợp để khắc trên vật liệu phi kim.

Dòng máy cắt khắc laser 6040 khắc phi kim

Dòng máy cắt khắc laser 6040 khắc phi kim

Tốc độ cắt khắc nhanh chóng khả năng cắt chính xác và đẹp mắt mang lại giá trị về mặt thẩm mĩ cao. Máy sử dụng phần mềm điều khiển LaserCAD dễ thao tác sử dụng ngay cả đối với những đối tượng mới bắt đầu.

Xem thêm: Nhìn nhận đánh giá khách quan chất lượng máy khắc laser 6040

Ứng dụng của máy cắt khắc laser 6040 trong các lĩnh vực

Với khả năng chính là khắc phi kim. Vậy nên bạn có thể cắt khắc trên nhiều vật liệu ví dụ như: mica, cao su, gỗ, nhựa, thủy tinh, vải, da,.. Rất nhiều và đa dạng các chất liệu khác. Vì thế tính ứng dụng của nó được đánh giá rất là cao. Bạn có thể tham khảo thêm một số các ứng dụng sản phẩm được tạo ra nhờ máy 6040 dưới đây.

Khả năng khắc trên gỗ của máy khắc laser 6040

Khả năng khắc trên gỗ của máy khắc laser 6040

Ứng dụng cắt khắc mica của máy 6040

Ứng dụng cắt khắc mica của máy 6040

Ứng dụng khắc trên chất liệu da của máy khắc laser 6040

Ứng dụng khắc trên chất liệu da của máy khắc laser 6040

Xem thêm: Tìm hiểu máy khắc laser kim loại và cách sử dụng máy như thế nào cho đúng cách

Một số nguyên tắc cần lưu ý khi mua máy khắc laser

Trên thị trường máy khắc laser hiện nay có vô cùng nhiều những dòng máy khắc laser giả xuất hiện. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định quan tâm và sở hữu sản phẩm máy khắc laser này. Bạn cần lưu ý những điều sau sau đây:

  • Vạch ra kế hoạch khi mua máy. Cần phải xác định mục tiêu ban đầu rõ ràng mình mua loại máy nào, dùng vào việc gì? Nên chọn máy công suất lớn hay nhỏ,..
  • Sau khi đã xác đích được mục tiêu thì nên tìm hiểu về dòng máy khắc laser mình đang có ý định muốn mua. Tìm hiểu chức năng công dụng, cách thức hoạt động, nguồn gốc máy.
  • Không nên mua những thiết bị máy cũ đã qua sử dụng. Thông thường những chiếc máy cũ thì linh kiện sẽ không còn trọn vẹn linh kiện chính hãng thường được thông qua thay thế và xử lí. Vì vậy khả năng cắt khắc không còn nhanh chóng như trước nữa. Đừng vì tâm lí  “ham của rẻ” mà tiền mất tật mang.
  • Nên đến những cơ sở bán máy lớn, có uy tín và nhiều năm hoạt động trong nghề. Những đơn vị như vậy sẽ đảm bảo, hơn nữa sẽ có chế độ bảo hành khi mua máy.

Hi vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những phút giây tìm hiểu thư giãn. Những thông tin hữu ích nhất trong việc chọn lựa máy laser. Đông Phương đơn vị bán máy khắc laser hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới.

Hotline: 01696 883 888.