Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp

Bạn đã quá quen thuộc với những mẫu phòng karaoke thường thấy. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, con người càng nghĩ ra nhiều ý tưởng cho những mẫu thiết kế lạ hơn, sáng tạo hơn. Sự ra đời của phòng karaoke minibar đã chứng minh điều đó. Quán hát karaoke của bạn chắc chắn sẽ trở nên ấn tượng khi sở hữu phòng karaoke như thế này. Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp.

Thiết kế phòng karaoke minibar – Khó hay dễ?

Phòng karaoke minibar là một phong cách phòng mới lạ, mang lại cảm giác hứng thú sôi động cho khách hàng. Đặc biệt là với giới trẻ thì mẫu phòng này lại càng được ưa chuộng.

Ưu, nhược điểm của phòng karaoke minibar

Ưu điểm

  • Loại phòng này được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng
  • Dễ thi công, bởi lẽ phòng karaoke minibar không cần sử dụng nhiều vật liệu. Chỉ đơn giản là những tấm alu, gỗ,..kết hợp với hệ thống ánh sáng đèn Led  và bo mạch điện tử được lập trình sẵn.
  • Lợi nhuận thu hồi cao. Do tính chất sôi động, cảm giác hứng thú cho khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Khi vận động nhiều sẽ tiêu hao năng lượng. Khi đó những dịch vụ như bia, nước ngọt, bánh trái được sử dụng nhiều.
  • Gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên khi kết hợp ánh sáng đa màu sắc với nhạc sôi động.
Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 4

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 4

=> Xem thêm: Thiết kế phòng karaoke bình dân,mẫu phòng karaoke bình dân

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 6

Nhược điểm

  • Gây cảm giác mỏi mắt khi bạn ngồi lâu dưới ánh đèn. Nhưng đấy mới chính là đặc điểm của phòng karaoke mininbar nên vấn đề đó không quan trọng
  • Nhanh phải tái đầu tư: Phòng karaoke minibar chủ yếu là sử dụng ánh sáng đèn led và bo mạch điện tử. Trong khi ánh sáng và thiết bị điện tử chỉ có số giờ nhất định. Thông thường hệ thống đèn Led sẽ đạt tới công suất là 1000 giờ tương đương với 1 năm rưỡi. Nhưng co tùy thuộc vào công suất hoạt động của quán nhiều hay ít.

Một số mẫu phòng karaoke minibar ấn tượng nhất

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 1

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 2

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 3

Sôi động cùng những mẫu phòng karaoke minibar cực đẹp 4

Đông Phương chuyên nhận thiết kế thi công phòng karaoke với nhiều phong cách khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ 0869 89 89 88

=> Xem thêm: Những mẫu phòng karaoke Hoàng Gia – ĐẸP, LẠ