Search
Thứ Sáu 22 Tháng Hai 2019
 • :
 • :

Phòng karaoke gia đình – Không gian thư giãn tuyệt vời cho mọi người

Bạn quá bận bịu với những công việc hằng ngày. Đôi khi những áp lực công việc khiến bạn mệt mỏi. Việc sở hữu một phòng karaoke tại nhà sẽ giúp bạn cùng bạn bè, người thân xả stress hiệu quả sau giờ làm việc. Không những thế việc hát karaoke mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe của bạn. Phòng karaoke gia đình – Không gian thư giãn tuyệt vời cho mọi người.

Thiết kế phòng karaoke gia đình – Không gian thư giãn tuyệt vời

Phòng karaoke gia đình trước đây không được ưa chuộng nhiều bởi những người có điều kiện mới thi công loại phòng này. Ngày nay đời sống của người dân thay đổi, nhu cầu giải trí cũng tăng lên. Đã có rất nhiều người lựa chọn phòng karaoke tại gia để thuận tiện cho việc thư giãn.

Phòng karaoke gia đình - Không gian thư giãn tuyệt vời cho mọi người1

=> Xem thêm: Làm kệ tivi kết hợp tủ rượu đẹp, giá rẻ

Đặc điểm của phòng karaoke gia đình

 • Diện tích tối thiếu cho phòng karaoke gia đình là 20m2. Đây là khoảng diện tích cần thiết để đảm bảo chất lượng âm thanh, ánh sáng cho phòng karaoke. Không nên làm diện tích quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến âm thanh và những yếu tố khác để tạo nên phòng karaoke đạt chuẩn.
 • Do tính chất của phòng karaoke gia đình nên không cần quá cầu kì trong cách thiết kế, chỉ cần đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cho phòng hát.
 • Không cần sử dụng những vật liệu đắt tiền, phòng karaoke gia đình hướng tới sự đơn giản từ cấu trúc thiết kế đến vật liệu sử dụng. Quan trọng nhất đó chính là tạo cảm giác gần gũi thân thiện, ấm áp cho mọi người.
 • Hiện nay, người ta sử dụng mic không dây là chủ yếu để thuận tiện cho việc di chuyển, không vướng víu. Tuy nhiên với những phòng diện tích nhỏ ta nên dùng loại có dây để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.
 • Chi phí xây dựng không quá cao, thời gian hoàn thiện phòng karaoke gia đình nhanh chóng.

Phòng karaoke gia đình - Không gian thư giãn tuyệt vời cho mọi người6

 

Địa chỉ làm phòng karaoke uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Một địa chỉ uy tín sẽ tạo ra một công trình chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận thi công phòng karaoke tuy nhiên để tìm một địa chỉ chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản. Lựa chọn đúng địa chỉ thi công thì công việc kinh doanh của bạn đã hoàn thành 40% rồi. Vì khách hàng hiện nay dựa vào yếu tố thẩm mỹ rất nhiều, quán karaoke có đẹp có chất lượng thì khách hàng mới quay trở lại những lần sau.

Phòng karaoke gia đình - Không gian thư giãn tuyệt vời cho mọi người3

Bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG

Km 17 – QL5- Văn Lâm – Hưng yên

Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý. Tại đây đã có hàng nghìn công trình cung cấp đến với khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cưc. Một địa chỉ uy tín để bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối.

Phòng karaoke gia đình - Không gian thư giãn tuyệt vời cho mọi người2

 • Trao đổi trực tiếp với khách hàng về những mong muốn và ý tưởng của chủ đầu tư
 • Khảo sát tại địa điểm thi công và đưa ra bản thiết kế phù hợp
 • Thống nhất ý kiến và kí kết hợp đồng
 • Tiến hành thi công công trình, đảm bảo tiến độ và thời gian hoàn thành
 • Nghiệm thu và bảo hành công trình

Hãy liên hệ ngay với Đông Phương khi có nhu cầu. Mọi chi tiết xin được trao đổi trực tiếp qua số máy 0869 89 89 88.

=> Xem thêm: Địa chỉ thiết kế thi công quán Bar – Club uy tín