Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Ở đâu bán máy khắc laser mini cũ tốt nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết ở đâu bán máy khắc laser mini cũ tốt nhất? Có nên mua máy khắc laser cũ không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Với những ưu điểm vượt trội, khả năng cắt khắc đạt độ chính xác cực cao. Máy khắc laser đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, do mức giá máy laser còn khá cao so với khả năng tài chính của nhiều người. Nắm bắt được tâm lý đó, một số nơi đã nhập máy cũ đã qua sử dụng, máy chế, sửa chữa và bán với mức giá thấp hơn khá nhiều so với những chiếc máy khắc laser mini nhập khẩu.

Xem thêm: máy khắc laser mini Trung Quốc

Ở đâu bán máy khắc laser mini cũ?

Ở đâu bán máy khắc laser mini cũ tốt nhất?

Ở đâu bán máy khắc laser mini cũ tốt nhất?

Hiện nay, có không ít cửa hàng, các tổ chức rao bán trên mạng các máy khắc laser cũ với mức giá thấp hơn so với các loại máy khắc laser nhập khẩu. Đó thường là những chiếc máy hỏng đã qua tái chế, sửa chữa hoặc máy khắc do các cá nhân tự chế.

Xem thêm: Ở đâu bán máy khắc laser kim loại giá rẻ nhất

Có nên mua máy khắc laser mini cũ không?

So với những chiếc máy laser nhập khẩu chính hãng. Máy laser mini cũ thường được rao bán với giá rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, khi mua máy laser cũ, bạn dễ gặp phải những điều sau:

  • Chất lượng không được đảm bảo: Máy laser cũ không đạt được chất lượng cắt khắc chính xác như những chiếc máy nhập khẩu nguyên chiếc, dễ gặp sự cố khi hoạt động, đặc biệt là bóng laser.
  • Chi phí thay thế, sửa chữa cao: nếu bạn mua máy laser cũ, thường sẽ không được bảo hành, trong trường hợp gặp sự cố, hỏng hóc, chi phí thay thế là rất lớn. Đặc biệt là bóng laser, đây là bộ phận rất dễ hỏng, chi phí thay mới rất đắt.

Việc lựa chọn, phân vân trước khi mua máy khắc là điều hoàn toàn dễ hiểu, tuy nhiên bạn cần phải xem xét thật kỹ để có thể sở hữu chiếc máy laser tốt, mang lại hiệu quả công việc cao.

Hiện nay, tại nước ta, Đông Phương Hà Nội là một trong những địa chỉ bán máy khắc laser nhập khẩu chính hãng với mức giá rất tốt kèm theo rất nhiều chế độ chăm sóc, bảo hành tốt.