Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

Những khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp và thư giãn tại spa. Đều là những khách hàng có thu nhập cao. Chính vì thế mà khi thiết kế biển quảng cáo spa cũng phải đảm bảo độ tinh tế để thu hút khách hàng.

Biển quảng cáo spa đảm bảo được những tiêu chuẩn bắt mắt, tinh tế. Nó sẽ phần nào tạo sự an tâm hơn đối với khách hàng. Dưới đây là những tiêu chuẩn cần xem trong khi thiết kế biển quảng cáo spa.

Các tiêu chí cần lưu ý khi thiết kế biển quảng cáo spa

Nếu bạn là chủ spa? thẩm mỹ viện bạn có nghĩ rằng bảng hiệu quảng cáo là một bộ mặt của spa, thẩm mỹ viện hay không? Người ngoài không biết spa của bạn làm ăn tốt hay không? Spa, thẩm mỹ viện là nơi làm đẹp mà có một cái bảng hiệu tồi tàn, bên ngoài Spa không đẹp, không thu hút được khách hàng thì khách hàng cũng sẽ thấy không tin tưởng lắm.

Sau đây là những tiêu chí để đánh giá một biển hiệu chất lượng cho spa của bạn.

1 Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

1 Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

Thể hiện được sự sang trọng của thương hiệu spa

Biển quảng cáo spa phải có ý tưởng phù hợp với thế mạnh của spa. Sao cho biển quảng cáo có khả năng gây hiệu ứng ấn tượng khi khách hàng khi tiếp cận ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

 Làm bật được loại hình dịch vụ chính của spa

Hãy truyền những thông điệp ngắn gọn, xúc tích làm bật lên giá trị và loại hình dịch vụ chính của spa. Đảm bảo khách hàng tiếp tận trong vòng 3-5 giây có thể ghi nhớ thông tin trên biển quảng cáo spa.

Lưu ý về chuẩn văn bản thể hiện trên biển quảng cáo

Lưu ý đơn giản về việc sử dụng font như thế nào để thông điệp dễ đọc, rõ ràng nhưng phải đảm bảo sự sáng tạo phù hợp với các dịch vụ nổi bật mà spa cung cấp.

Màu sắc biển quảng cáo

Một tấm biển quảng cáo thu hút ánh nhìn của người xem đầu tiên là màu sắc. Bạn hãy chú ý đến việc lựa chọn màu sắc sao cho tương đồng với màu sắc nội dung thông điệp truyền tải trên biển quảng cáo.

Xem thêmLàm biển hiệu quảng cáo trà sữa cần những tiêu chí nào?

2 Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

2 Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

Hãy thiết kế biển quảng cáo spa đơn giản nhưng đầy sáng tạo

Đơn giản sẽ dễ ghi nhớ vào trong tâm thức của khách hàng nhất. Nhưng đơn giản không có nghĩa là bạn làm sơ sài, thiếu sáng tạo. Hãy tạo ra những sản phẩm biển quảng cáo độc đáo và gây ấn tượng với người nhìn.

Hãy làm cho biển quảng cáo của spa nổi bật với môi trường xung quanh

Khi mà các nhà phố, những cửa hiệu, những văn phòng san sát nhau. Với hàng loạt các biển quảng cáo khác bao vây xung quanh. Mẹo để biển quảng cáo của bạn thu hút với mọi người là bạn phải làm thế nào để biển quảng cáo của bạn nổi bật trong không gian xung quanh. Mẹo nhỏ là bạn hãy sử dụng sự tương phản của màu sắc và làm nổi bật những gì bạn muốn thể hiện.

3 Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

3 Những tiêu chuẩn thiết kế biển quảng cáo Spa-Làm biển hiệu ở Nha Trang

Hãy liên hệ ngay tới số 0906 511 360 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo của chúng tôi!

Hoặc tới trực tiếp tại 582- Lê Hồng Phong- Nha Trang- Khánh Hòa