Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá máy khắc laser

Thị trường máy khắc laser hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Rất nhiều sản phẩm máy khắc laser được bán ra trên thị trường. Tuy nhiên giá thành của chúng lại có giá thành chênh lênh nhau. Tại sao chúng lại có giá chênh lệch nhiều như vậy? Cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giá máy khắc laser qua bài viết này.

Nguyên nhân chính tác động đến giá máy khắc laser

Dưới đây sẽ là những nguyên nhân chính tác động trực tiếp đến giá thành của máy khắc laser.

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá máy khắc laser

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá máy khắc laser

  • Chức năng của máy đây là yếu tố đầu tiên cần nói đến. Có thể nói rằng đối với những dòng máy đa chức năng thì sẽ có giá tiền nhiều hơn. Và máy khắc laser cũng vậy. Một chiếc máy có thể khắc trên nhiều các chất liệu thì sẽ có giá thành cao hơn.
  • Chất lượng của máy tốt thì sẽ có giá thành cao hơn. Lí do bởi vì máy chất lượng thì đồng nghĩa với các bộ phận linh kiện tốt. Những linh kiện tốt thì sẽ có giá thành cao hơn các linh kiện khác.
  • Đơn vị bán cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá bán của máy laser. Máy khắc laser trên thị trường hiện nay hầu hết đều là sản phẩm máy được nhập khẩu. Do vậy sẽ có nhiều cách thức nhập khẩu và vận chuyển về nước. Cùng là một sản phẩm máy laser cùng chức năng và công dụng nhưng tùy vào đơn vị bán sẽ có giá bán ra khác nhau. Những đơn vị trực tiếp nhập khẩu sản phẩm máy về sẽ có giá mềm hơn các đơn vị nhập khẩu máy qua các khâu trung gian.

Xem thêm: Công nghệ cắt khắc laser đã thay đổi đời sống sản xuất của con người như thế nào?

Địa chỉ cung cấp máy khắc laser giá tốt

Nếu bạn đang cần mua một sản phẩm máy khắc laser tại sao không đến Đông Phương. Đông Phương chúng tôi là một trong những đơn vị bán máy khắc laser nhập khẩu chất lượng giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chất lượng máy tốt, giá thành hợp lí.

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá máy khắc laser 1

Những nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá máy khắc laser 1

Các sản phẩm máy khắc được nhập khẩu trực tiếp không qua các khâu trung gian. Hơn nữa khi mua máy tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng đến tận nơi. Được nhận kho mẫu cắt laser đa dạng nhiều mẫu mã. Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành máy trọn vẹn trong thời gian 1 năm.

Có thể bạn quan tâm: 2 dòng máy khắc laser tốt nhất tại thời điểm hiện nay

Liên hệ ngay tới số: 01683 66 99 66