Search
Thứ Sáu 15 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

Những mẫu vách ngăn cnc ngày nay được rất nhiều người ưa thích lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu. Và một không gian không thể thiếu trong gia đình đó là không gian thờ cúng tổ tiên. Chúng tôi chuyên thiết kế gia công thiết kế các mẫu vách ngăn cnc

Tìm hiểu về vách ngăn cho phòng thờ

Phòng thờ là nơi tôn nghiêm được gia chủ dùng cho việc thờ cúng tổ tiên, các vị phật. Nên việc lựa chọn nơi phòng thờ rất quan trọng. Bên cạnh đó, để tạo cho không gian thờ cúng trở nên ấm cúng trang nghiêm hơn thì trước đây trong mỗi gia đình sẽ giành ra hẳn một phòng hoặc một vị trí ở giữa nhà để thờ cúng.

Hiện nay, các gia đình có diện tích nhà ở không lớn thì việc xây dựng phòng thờ rất khó khăn. Bởi với một diện tích eo hẹp chỉ đủ cho sinh hoạt chung. Thì vách ngăn phòng thờ như một giải pháp đa năng trong việc tiết kiệm không gian diện tích cũng như trang trí nhà cửa. Cùng điểm qua các kiểu vách ngăn phòng thờ đẹp hiện nay.

Xem thêm: 15 mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp

1 Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

1 Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

Không làm mất đi sự tôn nghiêm và trang trọng cho gia đình. Vách ngăn phòng thờ ra đời đã chiếm được nhiều tính cảm từ khách hàng.

Vách ngăn phòng thờ được làm bằng chất liệu nhưng gỗ là chủ yếu với màu sắc tự nhiên. Nó mang hơi hướng trầm ấm sẽ làm cho nơi thờ cúng trở nên tôn nghiêm hài hòa hơn.

Với nhiều chọn lựa về kiểu dáng cũng như kích thước. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một tấm vách ngăn cnc yêu thích sao cho phù hợp với không gian.

Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp lung linh

Vách ngăn phòng thờ có khá nhiều kiểu dáng thiết kế. Nhưng thông thường là các bức vách in khắc chữ ở giữa. Vách CNC cắt chữ Tâm, chữ Thọ hoặc chữ Phúc là những mẫu đẹp mà chúng tôi đã và đang thiết kế. Cung cấp cho khách hàng. Tùy vào từng kích thước lỗ ban bàn thờ của phòng thờ mà các bạn chọn lựa chiều dài, chiều cao của bức vách cho phù hợp. Thông thường, các bức vách CNC phòng thờ sẽ thiết kế đặt bên cạnh bàn thờ. Do đó, chiều dài của bức vách nên chỉ thiết kế bằng với chiều rộng của bàn thờ hoặc che phủ đến hết mép ngoài của bộ bàn thờ là đủ.

Hãy cùng ngắm nhìn qua những mẫu thiết kế vách ngăn dành cho phòng thờ nổi bật này nhé.

2 Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

Mẫu 1

3 Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

Mẫu 2

4 Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

Mẫu 3

5 Những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp và trang nghiêm tại Nha Trang

Mẫu 4

Địa chỉ tin cậy làm vách ngăn phòng thờ tại Nha Trang

Đông Phương chuyên thi công và thiết kế vách ngăn cnc trang trí.

Công nghệ kĩ thuật tân tiến, máy móc hiện đại.  Những mẫu vách ngăn cnc với những đường cắt sắc nét, láng mịn. Chúng tôi đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm làm việc, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Đông Phương không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt với giá ưu đãi nhất:

Gia công nhanh chóng với thời gian ngắn, chi phí thất, dịch vụ thi công lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp