Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua

Đông Phương chuyên nhận thiết kế những mẫu vách ngăn đa dạng mẫu mã, chất liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Đã bao giờ bạn biết đến công nghệ cắt khắc CNC-Computer Numerical Control. Công nghệ làm gia công tự động được thực hiện qua phần mềm máy tính? Trong lĩnh vực nội thất, CNC tạo ra những vách ngăn cực đẹp, đục những bức phù điêu bằng gỗ trông rất tuyệt vời.

Đơn giản nhưng tinh tế, kích thước rộng mà vẫn nhẹ nhàng, thanh lịch. Chính là đặc điểm dễ nhận thấy trong các mẫu vách ngăn được ưa chuộng năm 2018.

Cùng ngắm những mẫu vách ngăn ấn tượng

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 1

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 1

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 2

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 2

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 3

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 3

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 4

Những mẫu vách ngăn cực hot năm 2018 này không thể bỏ qua 4

Xem thêm: Thiết kế tủ bếp

Những bí quyết bảo quản vách ngăn bền theo thời gian

Bảo quản vách ngăn CNC là gì? gồm những công đoạn ra sao? Về yếu tố này, có thể thoạt nghe bạn sẽ thấy phức tạp nhưng thực tế lại dễ và đơn giản không tưởng.

  • Vệ sinh vách ngăn CNC thường xuyên

Bụi bẩn, ô nhiễm có thể khiến vách trở nên tối màu, dơ và tích trữ vi khuẩn. Bạn nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ để loại bỏ các vấn đề gây hại này.

Tùy theo chất liệu tạo thành vách ngăn và hoa văn thể hiện. Bạn có thể chọn cách lau chùi phù hợp. Một chiếc khăn ướt và khô là tốt nhất trong mọi trường hợp. Khi vệ sinh, nếu có thời gian bạn nên lau thật sạch ở các lỗ rỗng, đường kẽ họa tiết của vách ngăn. Đây là nơi bụi bẩn tụ lại nhiều nhưng chúng ta thường hay bỏ qua.

Nhớ là vệ sinh lau chùi thật nhẹ tay. Vì một số vật liệu vách khá mỏng manh nên không chịu được lực tác động mạnh. Đừng để việc vệ sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của vách, đó là điều tối kỵ.

Xem thêm: Vách ngăn phòng thờ

  • Xem xét vách CNC định kỳ, tu bổ nếu cần thiết

Ngoài việc giữ sự sạch sẽ cho vách CNC. Bạn cũng nên chú ý dành thời gian kiểm tra vật liệu này theo định kỳ để kịp thời phát hiện ra các sự cố.

Chẳng hạn với vách cố định, nếu bạn thấy đinh ốc bị lỏng thì có thể siết chặt lại trước khi vách bị sút ra. Hoặc với vách gỗ công nghiệp, nếu kịp thời thấy các chỗ cong vênh, thấm nước, bạn có thể khắc phục ngay trước khi chúng lan rộng ra, làm hư hết toàn bộ sản phẩm.

Không chỉ vậy, vào ngày cận Tết, bạn cũng nên tu bổ lại vách ngăn CNC của mình cho đẹp và ấn tượng hơn. Đơn giản lắm, chỉ cần bạn thay màu sơn hoặc thay đổi vị trí lắp đặt một chút thôi, là sản phẩm đã trông như được “thay áo mới” duyên dáng. Nếu bạn không có thời gian và đang gặp khó khăn về kinh tế. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch vách CNC của mình và tiếp tục sử dụng. Riêng việc giữ vệ sinh sạch sẽ là cũng đã đủ để vách tỏa sáng.