Search
Thứ Tư 19 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ

Với những ai sở hữu một ngôi nhà có diện tích hơi khiêm tốn đồng nghĩa với việc mọi không gian đều hạn chế. Vâỵ phải làm thế nào để điều đó không làm ảnh hưởng đến việc chúng ta bày trí, trang trí không gian tăng nên giá trị thẩm mỹ.

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 1

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 1

Chắc chắn một điều rằng khi có một ngôi nhà có diện tích nhỏ. Thì việc đầu tiên đó là làm cách nào mở rộng không gian. Làm sao để đánh lừa thị giác giúp cho không gian có cảm giác thoáng hơn.

Kết hợp màu sắc vấn đề quan trọng

Nhắc đến màu sắc thì màu của tường, màu của nội thất, màu của trần, của sàn nhà hay màu của đồ vật trang trí trong nhà… là những yếu tố cần lưu ý để không gian nhỏ mà không nhỏ.

  • Màu sắc từ tường nhà và nội thất

Với những ngôi nhà, căn phòng có diện tích nhỏ. Đa phần chúng ta đều thấy một điều.Đó là khi lựa chọn màu tường thường chọn những màu sáng giúp không gian sáng hơn tạo cảm giác rộng hơn.

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 2

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 2

Nhưng cũng không phải là sử dụng cái gì cũng là màu trắng hay pastel. Hãy tưởng tượng xem nó sẽ gây là điều nhàm chán ra sao. Vậy nên chúng ta nên lựa chọn những thiết kế nội thất kích thước phù hợp với tone màu đậm hơn 4-5 tone. Giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng, ngôi nhà của bạn.

Xem thêmVách ngăn phòng khách và phòng ngủ – 9 mẫu đẹp nhất 2018

  • Màu sắc của phụ kiện trang trí

Để có những không gian nhà đẹp ấn tượng, thì việc sử dụng những ý tưởng kết hợp màu sắc nổi bật là gợi ý không tồi. Màu sắc là chuỗi những thử thách đối với bạn khi lựa chọn và sử dụng. Hãy biết cách lựa chọn thông minh và linh hoạt, kết hợp các màu trung lập, dễ phối hợp với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đó cũng là cách thông minh nới rộng diện tích cho ngôi nhà nhỏ. Lưu ý khi chọn gam màu đậm cho tường, bạn nên lựa chọn nội thất và phụ kiện với tông màu sáng để màu sắc trong phòng hài hòa hơn.

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 3

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 3

Một vài lưu ý khi thiết kế nội thất cho nhà nhỏ

Với nhà nhỏ chúng ta cần chú ý rất nhiều điều nếu muốn có một không gian nhà hài hòa. Để biết nó là những điều gì hãy cũng đọc tiếp.

  • Lưu ý không nên phân chia quá nhiều không gian

Trong một không gian nhỏ cần bày trí nội thất thật thông minh. Nên tránh những đồ nội thất vô tình là vách ngăn phân chia nhỏ không gian. Nếu trong trường hợp cần phân chia không gian bạn nên lựa chọn những thiết kế vách ngăn mỏng, nhẹ nhàng.

  • Ưu tiên sử dụng hệ thống cửa kính

Việc sử dụng hệ thống cửa kính chính là liệu pháp giúp mở rộng không gian. Và hơn thế nữa nó mang đến một không gian sáng.

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 4

Những mẫu bày trí thiết kế nội thất cho căn nhà có diện tích nhỏ 4

  • Sử dụng phụ kiện đơn giản hài hòa

Đối với nhà, không gian có diện tích nhỏ thì khi thiết kế nội thất chúng ta muốn kết hợp với phụ kiện. Thì nên cân nhắc lựa chọn những mẫu phụ kiện đơn giản, hoặc với số lượng ít đủ để giúp nổi bật tạo điểm nhấn, tránh gây rối mắt.

Thiết kế nội thất tại Nha Trang – Khánh Hòa

Địa chỉ 582 – Lê Hồng Phong – Nha Trang – Khánh Hòa

Hotline: 0906511360