Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Những lợi ích mà máy cắt khắc laser mang lại

Máy khắc laser là một trong những thiết bị sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho con người. Chúng có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp trên thế giới. Và những ứng dụng mà nó mang lại là vô vàn từ trong công nghiệp đến trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu xem những lợi ích mà máy khắc laser mang lại qua bài viết này.

Tìm hiểu về sản phẩm máy khắc laser

Tia laser được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1960 tại phòng thí nghiệm nghiên cứu California bởi nhà vật lý học  Theodore Maiman. Kể từ đó tia laser được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực: thí nghiệm, y tế, trong các ngành công nghiệp, sử dụng trong thanh toán,…

Những lợi ích mà máy cắt khắc laser mang lại 1

Những lợi ích mà máy cắt khắc laser mang lại 1

Tại trung tâm nghiên cứu Western Electric Engineering là nơi phát minh ra chiếc máy cắt khắc laser đầu tiên vào năm 1965. Người Anh là những người tiên phong trong việc sử dụng ứng dụng cắt kim loại bằng tia laser với oxy là khí hỗ trợ vào năm 1967. Với sự tiến bộ và phát triển ngày nay con người đã chế tạo các sản phẩm máy cắt khắc laser hiện đại hơn. Phục vụ cho nhu cầu lao động và trong sản xuất. Hiện nay có 3 nguồn laser được sử dụng phổ biến đó chính là nguồn CO2, nguồn YAG và nguồn Fiber. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về các dòng máy cắt khắc laser tại đây: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser

Xem thêm: Máy khắc laser 6040 sản phẩm máy khắc laser đa năng, tiện lợi

Những lợi ích mà máy cắt khắc laser mang lại

Máy cắt khắc laser ra đời mang lại rất nhiều ứng dụng giúp ích cho con người. Chúng có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Nhờ khả năng cắt khắc ưu việt, chính xác của mình nó được ứng dụng trong công nghiệp chế tạo để chế tạo ra các linh kiện máy móc. Được ứng dụng để tạo ra mã vạch trên các sản phẩm hàng hóa. Ứng dụng trong thời trang may mặc tạo ra các họa tiết trang trí đẹp mắt. Ứng dụng trong trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, ..vv… rất là nhiều ngành nghề. Hơn thế nữa sử dụng máy cắt khắc laser sẽ nâng cao chất lượng công việc nhanh chóng, hiệu quả. Tránh được các rủi ro sai sót trong sản xuất.

Những lợi ích mà máy cắt khắc laser mang lại 2

Những lợi ích mà máy cắt khắc laser mang lại 2

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser mini có giá thành rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ máy cắt khắc laser này, bạn muốn quan tâm tìm hiểu hay muốn sở hữu cho mình một chiếc máy. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đông Phương chuyên gia cung cấp cho bạn những giải pháp máy cắt laser phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về chúng tô vui lòng liên lạc tới số điện thoại tư vấn khách hàng của chúng tôi.

Hotline: 01683 66 99 66