Search
Thứ Sáu 15 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Những điều bạn cần biết về máy khắc laser 6040

Máy khắc laser 6040 một trong những dòng máy khắc laser được sử dụng thông dụng trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết dưới đây.

Một số điều cần biết về máy khắc laser 6040

Máy 6040 là một trong những dòng máy được nhập khẩu về tại Đông Phương. Được thiết kế và sản xuất trên công nghệ quốc tế. Quá trình lắp đặt, hoàn thiện được giám sát nghiêm ngặt, khắt khe. Các linh kiện máy đều được chọn lọc kỹ lưỡng. Máy khắc laser 6040 ra đời là sản phẩm vượt trội giúp con người làm việc hiệu quả hơn.

Những điều bạn cần biết về máy khắc laser 6040

Những điều bạn cần biết về máy khắc laser 6040

Máy cắt khắc Laser 6040 là loại máy cắt khắc laser CO2.  Phù hợp cắt khắc trên các chất liệu phi kim như: Khắc dấu cao su, cắt khắc mica, cắt giấy, khắc trên gỗ, gạch men, nhựa, vải, da… Máy thích hợp trong các ngành công nghiệp thủ công mỹ nghệ, làm đô lưu niệm,…

Với kích cỡ khổ làm việc 60cm x 40cm. Sử dụng phần mềm điều khiển LaserCAD rất dễ dàng trong khi thao tác trên máy. Ngay cả những người lần đầu tiếp xúc cũng có thể sử dụng được.

Xem thêm: máy khắc laser kim loại

Địa chỉ nào bán máy khắc laser 6040 giá rẻ

Bạn đang quan tâm đến dòng máy khắc này? Bạn đang kiếm tìm một địa chỉ bán máy uy tín, giá rẻ. Chúng tôi, Đông Phương chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm. Là một địa chỉ lớn sản xuất các dòng máy CNC, bên cạnh đó chúng tôi còn chuyên nhập khẩu các thiết bị máy khắc laser chính hãng. Nhiều năm qua chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Những điều bạn cần biết về máy khắc laser 6040 1

Những điều bạn cần biết về máy khắc laser 6040 1

Tham khảo: giá máy khắc laser

Bất cứ khách hàng nào khi đến Đông Phương đều sẽ được tư vấn tận tình, tìm hiểu về các dòng máy khác cũng như tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Được chạy thử và học cách vận hành sử dụng máy. Được giao hàng một cách nhanh chóng. Được hưởng các chương trình khuyến mãi của Đông Phương. Đặc biệt được mua sản phẩm máy chất lượng với giá hấp dẫn ưu đãi mà không đơn vị nào có được. Ngoài ra đối với các sản phẩm máy khi mua tại Đông Phương đều có thời hạn bảo hành trong vòng 1 năm. Còn rất nhiều ưu đãi hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình một chiếc máy khắc laser.

☎️: 0968 68 99 88