Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Nhìn nhận đánh giá khách quan chất lượng máy khắc laser 6040

Trong thị trường máy khắc laser vừa qua, cơn sốt máy khắc laser 6040 dường như vẫn chưa bị hạ nhiệt. Máy khắc laser 6040 là một trong những dòng máy bán chạy nhất thời điểm năm 2017 và dự đoán trong năm 2018 này thì điều này vẫn sẽ cứ tiếp diễn. Hãy đọc bài viết này để biết được những nhìn nhận đánh giá chất lượng máy 6040 từ chuyên gia. Để lí giải cho câu hỏi tại sao nó lại HOT đến như vậy.

Đánh giá chất lượng máy khắc laser 6040

Máy khắc laser 6040 là sản phẩm máy được nhập khẩu về trên thị trường Việt Nam. Chúng có nguồn gốc xuất xứ đến từ thương hiệu máy khắc laser JK nổi trên toàn thế giới. Công nghệ sản xuất hiện đại vượt bậc, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp bài bản, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Tất cả những điều như vậy đủ để nói lên chất lượng hoàn hảo của chiếc máy này.

Máy khắc laser 6040 được nhập khẩu trực tiếp tại Đông Phương

Máy khắc laser 6040 được nhập khẩu trực tiếp tại Đông Phương

Thiết kế khổ làm việc tiêu chuẩn có kích thước chiều dài 600mm, chiều rộng 400mm. Hệ thống nguồn cắt sử dụng nguồn CO2 giá rẻ. Vì vậy máy có giá thành hợp lí vừa sức mua người tiêu dùng. Hệ thống điều khiển của máy thông qua bộ điều khiển DSP và điều khiển bằng máy tính. Tốc độ khắc nhanh chóng tối đa 36000mm/phút, khả năng cắt tối đa 24000mm/phút. Máy phù hợp để sử dụng cắt khắc trên các chất liệu phi kim. Phổ biến như: mica, vải, da, gỗ, thủy tinh,…

Xem thêm: Tìm hiểu máy khắc laser kim loại – máy khắc chữ trên kim loại trên thị trường hiện nay

Những sản phẩm được tạo nên nhờ ứng dụng máy khắc laser 6040

Bạn có thể tham khảo khả năng cắt khắc của máy thông qua một số hình ảnh sản phẩm dưới đây.

Ứng dụng trong cắt khắc trên thủy tinh.

Ứng dụng trong cắt khắc trên thủy tinh.

Ứng dụng cắt khắc trên chất liệu da.

Ứng dụng cắt khắc trên chất liệu da.

Ứng dụng để cắt khắc trên mica

Ứng dụng để cắt khắc trên mica.

Xem thêm: Đây chính là chiếc máy cắt laser được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp

Khi cần mua máy thì mua ở đâu?

Bạn đang cần sở hữu cho mình một chiếc máy khắc laser 6040 để nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. Bạn đang trong quá trình tham khảo về các địa điểm bán máy khắc laser. Vậy hãy mạnh dạn một lần đến với chúng tôi, công ty TNHH tự động hóa Đông Phương để trải nghiệm điều này.

Đông Phương - địa chỉ bán máy khắc laser uy tín - chất lượng - bảo hành dài hạn.

Đông Phương – địa chỉ bán máy khắc laser uy tín – chất lượng – bảo hành dài hạn.

Đông Phương là một trong những đơn vị tiên phong trên cả nước trong lĩnh vực nhập khẩu thiết bị máy móc và linh kiện máy khắc laser. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn làm việc và nỗ lực hết mình để vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực. Bạn sẽ khó thể nào tìm thấy một đơn vị nào làm được nhưng điều sau như ở tại Đông Phương:

  • Ở Đông Phương xin cam kết 100% toàn bộ các sản phẩm máy laser đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Chất lượng sản phẩm đều thông qua các khâu kiểm định vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.
  • Cam đoan sản phẩm bán ra đúng giá trên thị trường, toàn bộ các sản phẩm đều đã có giá niêm yết. Không có hiện tượng chặt chém trong khi bán hàng.
  • Đảm bảo bàn giao vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chính xác đến tận nhà cho dù bạn ở đâu.
  • Đào tạo hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy thành thạo và bài bản.
  • Chế độ bảo hành máy đầy đủ bạn sẽ được bảo hành máy trong thời hạn 1 năm kể từ ngày mua máy.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau để sở hữu cho mình một chiếc máy khắc laser như mong muốn.

Hotline: 01696 883 888.