Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

Chúng tôi nhận thiết kế gia công nội thất theo yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu.

Với mong muốn mang tới cho bạn đọc một cái nhìn bao quát về lĩnh vực thiết kế, sắp đặt nội thất đương đại hiện nay. Những xu hướng thiết kế nội thất 2017 vẫn còn in dấu những nét đẹp riêng biệt từ những bài trí theo kiểu sưu tầm vật dụng, hiện vật, tranh ảnh lưu niệm…Đó là thành quả của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Xu hướng thiết kế nội thất cổ điển

Điểm dễ nhận diện mẫu cổ điển này là các mô típ trang trí kinh điển như gờ chỉ, giả cột, giấy dán tường dùng để trang trí các vách. Trần sử dụng phào chỉ kết hợp đèn chùm trong khi sàn thường lát các loại gạch bóng kính hoặc đá marble.

1 Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

1 Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

 

Bên cạnh đó là vật dụng đồ gỗ chạm trổ bọc nệm phong cách Châu Âu được dùng đồng bộ để tăng thêm sự sang trọng và bề thế cho không gian nội thất. Đối tượng chọn thiết kế nội thất phong cách này thường là những người đứng tuổi, yêu thích kiến trúc cổ điển Pháp hay phong cách trang trí kiểu Châu Âu.

Xu hướng thiết kế nội thất trẻ trung sáng tạo

Ở xu hướng thiết kế nội thất 2017 này các gam màu trẻ trung được sử dụng phá cách, ấn tượng. Các bộ phận trong nhà sử dụng các gam màu tương phản, hòa trộn màu sắc một cách ngẫu nhiên. Các điểm nhấn xuất hiện đột ngột. Gỗ công nghiệp sơn nhiều màu hoặc sử dụng tấm ốp Laminate, Formica, kính màu đặc sắc là vật liệu thường sử dụng nhiều.

2 Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

2 Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

Bên cạnh đó, xu hướng này đề cao sự sáng tạo mới lạ. Thông qua việc thể hiện những đường nét, hình dáng vật dụng hoặc chất liệu hướng tới tương lai. Những người trẻ tuổi, năng động muốn thể hiện cá tính và phong cách sống riêng thường chọn mẫu nội thất này.

Xem thêm: Các mẫu chữ quảng cáo đẹp

Xu hướng thiết kế phong cách mộc hay dân dã

Với những ai thích sự mộc mạc, dân giã thì phong cách thiết kế này rất phù hợp. Căn nhà sẽ được bày trí theo kiểu nhà ở nông thôn, các vách trang trí để thô bộc lộ hết vẻ thô mộc của vật liệu. Và vật liệu hay dùng là gạch để trần không tô, gỗ tự nhiên không sơn, vật dụng làm từ các chất liệu dân dã như vải, sợi đay, mây, tre.

Công trình nghỉ dưỡng như resort hay nhà vườn, gắn liền với không gian cây xanh và cảnh quan thiên nhiên mang lại  không gian thư thái và nghỉ ngơi hiện nay đang dùng cách mẫu này cho dự án cho mình.

3 Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

3 Nhìn lại xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất trong năm qua

Xem thêm: Báo giá inox tráng gương

Đó là những xu hướng thiết kế nội thất 2013, so với xu hướng của hiện tại không có gì khác biệt. Do đó, nhiều người vẫn còn muốn chọn một trong các mẫu này để làm đẹp cho ngôi nhà hay dự án bất động sản của mình để tạo nên sự khác biệt.

Đông Phương chuyên cung cấp dịch vụ gia công cnc gỗ, gia công nội thất, cắt khắc laser, làm biển quảng cáo…

Mọi nhu cầu tìm hiểu về thông tin dịch vụ  hãy liên hệ 098 886 9988 để được tư vấn trực tiếp.