Search
Thứ Năm 14 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Một số mẹo hát karaoke hay giúp bạn ghi điểm trong mắt người yêu

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một giọng hát thiên phú. Đặc biệt vào những dịp lễ, tết lại có rất nhiều cuộc tụ tập bạn bè để mọi người thể hiện giọng hát của mình. Tuy nhiên thì không phải ai cũng tự tin để thể hiện giọng hát. Có thể bạn không sử hữu một giọng hát hay. Bạn chưa đủ tự tin để thể hiện mình. Đừng lo, tất cả đều nhờ luyện tập chăm chỉ và một số những mẹo nhỏ là bạn có thể ” tự tin để tỏa sáng”. Một số mẹo hát karaoke hay giúp bạn ghi điểm trong mắt người yêu.

Một số mẹo hát karaoke hay giúp bạn ghi điểm trong mắt người yêu

  1.   Tập mở khuôn miệng: Khi tập hát phải mở rộng khuôn miệng và giữ cho phần cơ quanh miệng và hàm hơi tách rời. Giữ tư thế miệng như vậy khi hát sẽ giúp các cột hơi của bàn đầy hơn, giọng bạn sẽ vang và nghe hay hơn bình thường.
  2. Dùng lưỡi và các cơ quanh miệng để điều chỉnh khẩu hình âm phát ra. Đơn giản nhất hãy tập phát âm những âm ah,eh, ih… theo đúng khẩu hình miệng như trong hình minh họa. Chỉ mất 1-2 phút mỗi ngày cũng đủ để giúp bạn cải thiện giọng hát trước đây.
  3. Tư thế ngồi: thẳng lưng, ưỡn ngực, cổ duỗi thẳng để giúp bạn dễ lấy hơi hơn. Bạn nên lưu ý rằng lúc đứng thì dễ hát hơn lúc ngồi. Mọi người thường ít chú ý đến tư thế nhưng không phải ai cũng biết điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng giọng hát của bạn, hãy lưu ý.
  4. Không nên chọn những bài hát vượt quá tông giọng của mình. Bài hát tông quá cao, mặc dù đó là bài hát hay nhưng nếu để chinh phục người yêu thì đấy không phải là cách hay đâu nhé.
  5. Nếu cổ họng của bạn gặp vấn đề thì đừng nên cố gắng thể hiện vì nó sẽ làm cổ họng bạn tổn hại hơn thôi.
  6. Tránh xa những đồ có ga, cồn hoặc sữa. Chỉ nên uống nước lọc và ăn nhiều hoa quả để có giọng hát trong trẻo hơn.
  7. Khởi đông trước khi hát bằng cách luyện thanh đơn giản từ 1-2 phút
  8. Thường xuyên nghe đi nghe lại bài hát mà bạn đinh thể hiện. Có thể hát bất kì lúc nào rảnh rỗi để bạn tự tin nhất khi thể hiện.

Một số mẹo hát karaoke hay giúp bạn ghi điểm trong mắt người yêu-2

Xem thêm: Luyện giọng hát hay như ca sĩ chuyên nghiệp

Chỉ cần nắm bắt được một số mẹo trên thôi là bạn có thể tự tin để lấy lòng người yêu rồi. Hi vọng chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế, thi công phòng karaoke minibar ấn tượng

Thi công lắp đặt phòng karaoke bình dân