Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser mini có giá thành rẻ nhất hiện nay

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm máy khắc laser mini? Bạn đang kiếm tìm một địa chỉ bán máy khắc laser mini? Hãy đến với Đông Phương chúng tôi. Đông Phương địa chỉ bán máy khắc laser uy tín chất lượng giá cả phải chăng. Liên hệ với chúng tôi 01696 883 888.

Tìm hiểu về máy khắc laser mini

Máy khắc laser mini hay còn gọi là máy khắc laser 3020 là dòng máy khắc có giá thành rẻ nhất tại Đông Phương. Máy sử dụng nguồn cắt CO2 để cắt trên bề mặt các vật liệu. Máy thích hợp để cắt trên các chất liệu phi kim như : khắc con dấu cao su, cắt nhựa mica, khắc trên da, cắt thiệp cưới,… Máy có thiết kế khổ làm việc 30cm x 20cm thích hợp để gia công những chi tiết nhỏ. Phù hợp đối với những hộ kinh doanh nhỏ. Tốc độ xử lí cắt khắc nhanh chóng không hề thua kém sản phẩm máy công suất lớn nào.
Máy được sản xuất trên công nghệ quốc tế hiện đại và được nhập khẩu về tại đơn vị. Máy đáp ứng được các yêu cầu trong quá trình lao động sản xuất. Máy có tuổi thọ cao, bền, hệ thống ống phóng laser chất lượng. Nguồn laser tĩnh điện phù hợp với mọi môi trường. Khả năng tương thích của phần mềm cao. Tóm lại đây chính là một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng.
Máy khắc laser mini có giá thành rẻ nhất hiện nay

Máy khắc laser mini có giá thành rẻ nhất hiện nay

Đông Phương đơn vị bán máy khắc laser mini giá rẻ

Đông Phương một trong những địa uy tín hàng đầu kinh doanh trong lĩnh vực bán máy khắc laser. Tại sao lại nói đông Phương là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu? Bởi những lí do sau đây:
  • Hệ thống máy móc đầy đủ các thiết bị máy. Đáp ứng được hết mọi nhu cầu sử dụng của khách.
  • Toàn bộ sản phẩm máy nhập khẩu hiện đại.
  • Chế độ dịch vụ ưu đãi hấp dẫn
  • Giao hàng vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi.
  • Dịch vụ bảo hành lâu dài 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm máy khắc laser mini của chúng tôi hay bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm máy khắc khác tại đơn vị. Vui lòng liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại sau đây: 01696.883. 888