Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser làm quảng cáo uy tín – chất lượng -giá tốt

Bạn đang làm trong lĩnh vực quảng cáo thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Bài viết này Đông Phương xin giới thiệu tới các khách hàng về sản phẩm máy khắc laser quảng cáo. Đông Phương địa chỉ bán máy khắc laser uy tín – chất lượng giá tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi: 01696 883 888.

Máy khắc laser quảng cáo

Máy khắc laser quảng cáo hay còn gọi là máy cắt laser 1325.  Đây là dòng máy khắc laser có thiết kế khổ làm việc lớn nhất tại công ty Đông Phương chúng tôi. Với kích thước khổ làm việc lớn như vậy đây là dòng máy thích hợp để làm trong các ngành công nghiệp lớn. Tốc độ cắt khắc nhanh chóng, khả năng cắt chính xác. Máy có thể khắc trên nhiều chất liệu phi kim như là dùng cắt vải, cắt gỗ, cắt mica tấm lớn. Và có thể tùy chọn dùng để cắt kim loại với độ dày tối đa ≤3mm, thép mạ bóng là ≤1mm.

Máy khắc laser làm quảng cáo uy tín - chất lượng -giá tốt

Máy khắc laser làm quảng cáo uy tín – chất lượng -giá tốt

Máy được thiết kế lắp đặt, sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu về tại Đông Phương. Máy sử dụng nguồn phóng laser CO2 có công suất 100W – 150W. Phạm vi làm việc 1300mm x 2500mm, máy có hệ thống làm mát bằng nước, sử dụng bộ điều khiển DSP và điều khiển bằng máy tính.

Xem thêm chi tiết: Máy khắc laser mini có giá thành rẻ nhất hiện nay

Đông Phương địa chỉ cung cấp các thiết bị máy cắt khắc laser giá tốt tại Đông Phương

Đông Phương đơn vị bán máy uy tín chất lượng giá tốt tại Việt Nam. Ở Đông Phương có đầy đủ tất cả các thiết bị máy khắc laser đáp ứng các nhu cầu sử dụng. Với tiêu chí tất cả vì quyền lợi của khách hàng. Vì vậy khi đến Đông Phương bạn sẽ nhận được những gì tốt nhất mà công ty chúng tôi đem đến. Bạn sẽ được hưởng tất cả những chính sách sau đây:

  • Được giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà bạn quan tâm.
  • Được tư vấn tìm hiểu thêm các dịch vụ và sản phẩm khác.
  • Được tham quan tìm hiểu hướng dẫn học cách sử dụng máy laser.
  • Khi mua máy tại đơn vị bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi.
  • Được nhận kho mẫu cắt laser miễn phí tại Đông Phương.
  • Được bảo hành dài hạn trong thời hạn 1 năm kể từ lúc bắt đầu mua máy.

Có thể bạn quan tâm: máy khắc laser kim loại

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm máy khắc laser thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 01696 883 888 để được hỗ trợ.