Search
Thứ Tư 19 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Máy khắc laser kim loại mini Đông Phương máy khắc số 1 Việt Nam

Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, thay thế những phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian và công sức. Các nhà thiết kế đã nghiên cứu và chế tạo ra những dòng máy khắc laser kim loại chuyên dùng để khắc nhãn mác, thông số, tên, biển hiệu,… Máy khắc laser kim loại mini Đông Phương là một trong những dòng máy khắc đi đầu, chất lượng số 1 tại Việt Nam.

1Máy khắc laser kim loại mini Đông Phương máy khắc số 1 Việt Nam

Đặc điểm nổi trội của máy khắc laser kim loại mini Đông Phương

Máy khắc laser kim loại mini là bản thu nhỏ của máy laser Fiber, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển với khổ làm việc 110mm x 110mm hoặc kích thước 70mm x 70mm. Có thể khắc trên hầu hết kim loại như: inox, sắt, nhôm và một số vật liệu phi kim như thủy tinh, mica,…

Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, chuyên dùng để khắc trên các linh kiện điện tử, thực phẩm, dược phẩm bán dẫn, công nghệ thông tin, phụ tùng ô tô, thiết bị y tế, cơ khí chính xác. Với công suất laser 10w, 20w, 30w, 50w, công suất càng cao tốc độ khắc càng nhanh và độ sâu cao hơn. Độ sâu vết cắt tối đa nhỏ hơn 0.8mm.

3Máy khắc laser kim loại mini Đông Phương máy khắc số 1 Việt Nam

Sử dụng hoàn toàn bằng bộ máy điều khiển tương thích với hệ điều hành win 7, win xp, giao tiếp trực tiếp với usb. Dễ dàng sử dụng, chuyển đổi mẫu nhanh chóng, đa dạng. Được thiết kế làm mát bằng gió với công suất tiêu thụ nhỏ hơn 500w giúp tiết kiệm điện và nhiên liệu tiêu thụ. Thích hợp với nhiều ngành nghề và công việc khác nhau.

4Máy khắc laser kim loại mini Đông Phương máy khắc số 1 Việt Nam

Có thể bạn quan tâm: máy cắt laser mini

Địa chỉ bán máy khắc laser kim loại mini Đông Phương máy khắc số 1 Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khắc và nhiều đơn vị cung cấp máy khác nhau. Nhưng lý do Đông Phương trở thành địa chỉ bán máy khắc laser số 1 Việt Nam là vì:

Công ty chúng tôi nhập khẩu máy trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian với giá thành tốt nhất. Máy móc sẵn có, không cần chờ đợi, linh kiện máy đầy đủ.

5Máy khắc laser kim loại mini Đông Phương máy khắc số 1 Việt Nam

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình đúng loại khách cần và phù hợp với nhu cầu của khách, tiết kiệm chi phí cho khách, tránh gây lãng phí.

Bàn giao tận nơi, nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng, chuyển giao công nghệ miễn phí đến khi khách hàng thành thạo và sử dụng máy tạo ra sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Hotline: 01696 883 888

Xem thêm tại đây: giá máy khắc laser kim loại