Search
Thứ Tư 19 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Máy khắc laser kim loại Đông Phương sự lựa chọn số 1 Việt Nam

Máy khắc laser kim loại Đông Phương là một trong những sự lựa chọn số 1 hoàn hảo nhất hiện nay. Chúng chuyên dùng để khắc thông số, nhãn mác, thông tin máy móc,…Có thể khắc được trên kim loại như: inox, nhôm, sắt và một số phi kim: thủy tính, mica, sứ…

1Máy khắc laser kim loại Đông Phương sự lựa chọn số 1 Việt Nam

Đặc điểm của máy khắc laser kim loại Đông Phương

Máy khắc laser kim loại được ứng dụng trong những ngành như: linh kiện điện tử, thực phẩm, thiết bị y tế, dược phẩm, phụ tùng, bán dẫn, cơ khí chính xác,… Với khổ làm việc lớn 110mm x 110mm hoặc có thể điều chỉnh tùy chọn 70mm x 70mm, 200mm x 200mm, 300mm x 300mm. Công suất laser bao gồm 20w và 30w công suất càng cao thì tốc độ khắc càng nhanh và sâu hơn. Tuổi thọ của bóng laser lên đến 100 000h với tốc độ khắc trung bình nhỏ hơn hoặc bằng 10 000mm/s, khắc sâu dưới 0.8mm. Độ rộng nét khắc tối thiểu nhất là 0.05mm và độ rộng hình khắc là 0.2mm. Công suất tiêu thụ dưới 500w tiết kiệm điện năng và nhiên liệu.

2Máy khắc laser kim loại Đông Phương sự lựa chọn số 1 Việt Nam

Hệ điều hành bằng máy tính điều khiển, giao tiếp với usb. Giúp chúng ta dễ dàng sử dụng và có thể cắt nhiều mẫu mã chính xác, nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức thay đổi thủ công. Cho ra những nét khắc mềm mại, chính xác đến từng mm nhỏ đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Đối với những ngành thường phải khắc tên máy, thông số kỹ thuật, tem nhãn mác,… Vì vậy để công việc dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn chúng ta nên có một chiếc máy khắc laser kim loại.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu máy khắc laser kim loại và cách sử dụng máy như thế nào cho đúng cách

Địa chỉ phân phối và nhập khẩu máy laser kim loại Đông Phương số 1 Việt Nam

Đông Phương là một trong những địa chỉ phân phối và nhập khẩu máy laser kim loại Fiber số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những mẫu máy khắc laser đa dạng và hiện đại nhất hiện nay. Thích hợp với nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Lý do khách hàng lựa chọn Đông Phương làm nơi “chọn mặt gửi vàng” là vì công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành không ngừng cải tiến, học hỏi, sáng tạo để tạo ra những dòng máy hiện đại bậc nhất, thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng.

3Máy khắc laser kim loại Đông Phương sự lựa chọn số 1 Việt Nam

Ngoài ra chúng tôi nhận hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng yêu cầu của khách hàng. Với những kĩ thuật viên lành nghề am hiểu chuyên sâu về máy móc, chuyển giao công nghệ miễn phí tận nơi cho đến khi khách hàng sử dụng thành thạo và tạo ra sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Hotline: 01696 883 888

Xem thêm tại đây: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser