Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser kim loại chiếc máy khắc nữ trang hoàn hảo

Công nghệ laser hiện đang xuất hiện và chiếm lĩnh đa phần trong các ngành nghề, ngành công nghiệp. Rõ ràng nó đang mang lại một giá trị sử dụng lớn nào đó cho con người. Và ngành kim hoàn hiện nay cũng đã và đang áp dụng công nghệ laser để sử dụng trong việc khắc trên các vật dụng nữ trang. Hãy đọc bài viết này để biết được nó mang lại giá trị như thế nào nhé.

Khắc nữ trang thật đơn giản nhờ máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại hay có thể gọi với cái tên máy khắc nữ trang thông dụng trong ngành kim hoàn. Máy được sử dụng nhiều trong ngành chế tác hoàn kim để khắc trên mặt trang sức. Bạn có thể tạo hoa văn họa tiết trên đó một cách nhanh chóng, chính xác. Hay chỉ đơn giản là khắc chữ lên bề mặt bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Ứng dụng khắc trên nữ trang của máy laser kim loại

Ứng dụng khắc trên nữ trang của máy laser kim loại

Đường nét khắc tinh tế không thua kém gì so với phương pháp làm thủ công. Hơn thế nữa lại tiết kiệm được thời gian gia công mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giảm thiểu được những rủi ro sai sót trong quá trình làm việc thông thường.

Có thể bạn quan tâm: Những nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá máy khắc laser

Chi tiết về chiếc máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại là dòng máy mang thương hiệu JK nổi tiếng trên toàn cầu. Một trong những chiếc máy được nhập khẩu trực tiếp và đang bán tại Đông Phương. Với công dụng chính dùng để khắc trên các chất liệu kim loại, ngoài ra máy còn có thể khắc trên cả một số chất liệu phi kim khác.

Máy khắc laser kim loại chiếc máy khắc nữ trang hoàn hảo

Máy khắc laser kim loại chiếc máy khắc nữ trang hoàn hảo

Công suất laser của máy 20W – 30W, công suất tiêu thụ của máy <500W. Khả năng khắc sâu <0.8mm. Máy có hệ thống làm mát bằng gió. Sử dụng phương thức giao tiếp qua đường truyền giao tiếp cổng USB. Thích hợp với nhiều loại file mẫu chẳng hạn như: PLT, DXF, AI, SDT, BMP, JPG,..

Xem thêm:Lý giải tại vì sao máy khắc laser kim loại được chuộng đến như vậy

Nếu bạn đang quan tâm về dòng máy khắc laser kim loại này vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!

Hotline: 0968 68 99 88

Website: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser