Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser 6040 – Thiết bị máy khắc laser trên gáo dừa

Máy khắc laser 6040 là dòng máy laser CO2 nổi bật. Nó mang lại cho con người nhiều lợi ích cũng như giá trị sử dụng. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy cũng như tìm hiểu về ứng dụng khắc laser trên gáo dừa. Tìm hiểu qua bài viết.

Tìm hiểu về chiếc máy khắc laser 6040

Máy khắc laser 6040 là thiết bị máy laser sử dụng nguồn cắt CO2. Máy có mức giá thành hợp lí trên thị trường so với các dòng máy CO2 khác. Chức năng công dụng chính của máy được sử dụng để cắt khắc trên các chất liệu phi kim. Bạn có thể khắc gì với một chiếc máy khắc laser 6040 như vậy? Rất là nhiều, bạn có thể khắc trên vải, da, mica, gỗ, thủy tinh,.v.v..

Là dòng máy sản xuất trên quy trình chất lượng cao, máy khắc laser 6040 được nhập khẩu trực tiếp và đang bán tại Đông Phương. Tại sao nó có tên gọi là 6040? Bởi vì thiết kế khổ làm việc tiêu chuẩn của máy có kích thước 60cm x 40cm. Máy được sử dụng chính trong các nhu cầu làm đồ thủ công mỹ nghệ.

Bạn có thể tham khảo thêm về máy qua bài viết: Có một chiếc máy khắc laser 6040 trong tay bạn sẽ làm được những gì?

Ứng dụng máy khắc laser trên gáo dừa

Ứng dụng của máy khắc laser 6040 vô cùng đa dạng, phong phú. Ngày hôm nay Đông Phương xin giới thiệu đến các bạn đọc mọt ứng dụng mới nhất của nó. Đó chính là ứng dụng khắc trên gáo dừa. Tại sao người ta lại sử dụng máy để khắc trên gáo dừa? Hãy tìm hiểu chi tiết qua những hình ảnh dưới đây để biết rõ nhất.

Ứng dụng máy khắc laser trên gáo dừa

Ứng dụng máy khắc laser trên gáo dừa

Ứng dụng máy khắc laser trên gáo dừa 1

Ứng dụng máy khắc laser trên gáo dừa 1

Có thể nói máy khắc laser 6040 là vua của các thiết bị máy laser hiện nay. Được sử dụng rộng rãi, giá thành hợp lí, ứng dụng cho nhiều ngành nghề. Rất được lòng của nhiều người. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng máy khắc laser này. Bạn muốn quan tâm hay tìm hiểu về máy hãy liên hệ với chúng tôi.

Đông Phương: 0968 68 99 88

Có thể bạn quan tâm:  Máy khắc laser kim loại – giải pháp khắc chữ trên kim loại hiệu quả