Search
Thứ Năm 17 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser 6040 nhập khẩu giá rẻ, bảo hành lâu nhất

Máy khắc laser 6040 nhập khẩu giá rẻ, bảo hành lâu nhất tại Việt Nam. Đông Phương Hà Nội là địa chỉ chuyên nhập khẩu, cung cấp các loại máy laser uy tín trên toàn quốc.

Máy khắc laser 6040 nhập khẩu giá rẻ, bảo hành lâu nhất

Máy khắc laser 6040 nhập khẩu giá rẻ, bảo hành lâu nhất

Máy khắc 6040 hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là đối với các công ty, cá nhân làm dịch vụ quảng cáo. Vậy, máy laser 6040 có những đặc điểm, tính năng gì? Hãy cùng tìm hiểu:

Chi tiết về máy khắc laser 6040 

Là một trong những chiếc máy laser thuộc dòng mini, có kích thước nhỏ nên rất dễ vận chuyển. Khổ làm việc kích thước 60cm x 40cm nên có thể cắt khắc được các sản phẩm có kích thước vừa và nhỏ.

Thông số máy khắc laser 6040

Thông số máy khắc laser 6040

Xem thêm: Máy cắt laser là gì? Có những loại máy laser nào?

Khả năng cắt khắc của máy laser 6040? 

Máy có thể cắt khắc trên hầu hết các vật liệu phi kim như: gỗ, mica, cao su…đường cắt đẹp tinh xảo, sạch bóng, chất lượng bề mặt nhẵn, đẹp.

Máy cắt laser 6040 được sử dụng rộng rãi đặc biệt là gia công quảng cáo, 6040 phù hợp để cắt các sản phẩm, đồ lưu niệm, khắc chữ, hình ảnh lên các loại phi kim.

Xem thêm máy khắc laser kim loại tại: http://windcam.vn/may-laser-khac-kim-loai

Gía bán máy khắc 6040?

Hiện nay, có một số đơn vị nhập khẩu và bán máy khắc laser với các mức giá chênh lệch nhau không đáng kể, tuy nhiên các chế độ chăm sóc sau bán hàng, bảo hành, sửa chữa mỗi đơn vị một khác. Vì vậy bạn cần đúng địa chỉ uy tín để có thể mua được chiếc máy khắc 6040 với mức giá tốt và chế độ bảo hành tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về giá bán tại: http://windcam.vn/may-cat-khac-laser-6040

Địa chỉ nào bán máy khắc laser 6040 uy tín hiện nay?

Đông Phương là đơn vị chuyên cung máy laser rất nhiều năm trên thị trường. Đến với Đông Phương khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

  •  Sở hữu máy laser nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất: Chúng tôi nhập trực tiếp và cung cấp tới người sử dụng những sản phẩm máy laser nhập khẩu đã qua những kiểm định kỹ càng nhất với mức giá tốt nhất.
  •  Chế độ bảo hành lâu nhất: Chế độ bảo hành luôn được Đông Phương quan tâm, chúng tôi bảo hành ngay tại nhà khách hàng trong thời gian lâu nhất.
  •  Vận chuyển toàn quốc: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bàn giao máy trên toàn quốc, có nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn sử dụng cho đến khi khách hàng sử dụng máy khắc laser 6040 thành thạo.

Có thể bạn quan tâm: Ở đâu bán máy khắc laser mini cũ tốt nhất?

Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn để sở hữu chiếc máy khắc laser 6040 chất lượng nhất, rẻ nhất, bảo hành lâu nhất tại Việt Nam.