Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser 6040 chiếc máy tiện ích bạn không nên bỏ qua

Chiếc máy khắc laser 6040 chiếc máy tiện ích bạn không nên bỏ qua. Máy thích hợp để cắt trên các chất liệu phi kim: gỗ, pha lê, thủy tinh, đá cảm thạch, da, MDF, cao su,… Cùng tìm hiểu về sản phẩm máy này qua bài viết của chúng tôi.

Máy khắc laser 6040 chiếc máy tiện ích

Máy khắc laser 6040 là một trong những dòng máy khắc laser mini. Thiết kế khổ làm việc 60cm x 40cm, phần mềm điều khiển LaserCAD rất dễ sử dụng. Tính năng vượt trội về tốc độ, hoạt động liên tục vì vậy hiệu quả làm việc được nâng cao rất nhiều. Đối với điêu khắc thì toàn bộ quá trình tự động bổ sung tia để đảm bảo đường cắt ở các vị trí khác nhau đều phải như một. Thiết kế phần mềm điều khiển cắt nhanh có tính năng đệm lúc vận hành tốc độ cao. Vì thế làm nâng cao hiệu quả công suất sản xuất.

Máy khắc laser 6040 chiếc máy tiện ích bạn không nên bỏ qua

Máy khắc laser 6040 chiếc máy tiện ích bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: giá máy khắc laser 6040

Ứng dụng của máy khắc laser 6040

  • Với tính năng khắc được trên nhiều chất liệu phi kim vì vậy máy khắc laser 6040 tạo ra được nhiều mẫu sản phẩm đa dạng. Với đường nét điêu khắc tinh tế, sắc nét không thua kém so với bất kì chiếc máy nào.
  • Máy áp dụng vào nhiều trong lĩnh vực gia công mĩ nghệ. Chủ yếu để làm những món quà nhỏ, chẳng hạn như: làm con dấu, mô hình, móc khóa, khắc chân dung, phù hiệu, quà tặng,…
  • Sử dụng để khắc trên nhiều chất liệu: gỗ, tre, nứa, thủy tinh,pha lê,cao su..

Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn lựa một chiếc máy khắc laser

Đông Phương địa chỉ cung cấp máy khắc laser trên toàn quốc

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh máy khắc. Chúng tôi xin tự tin nói rằng Đông Phương là một địa chỉ đáng để bạn tìm đến. Bởi khi đến với Đông Phương bạn không những chỉ có những sản phẩm máy tốt nhất mà bên cạnh đó mỗi khách hàng khi đến với Đông Phương sẽ được:

  • Vận hành chạy thử máy với vật liệu và sản phẩm riêng của quý khách để đảm bảo máy chạy đúng yêu cầu để ra.
  • Chúng tôi sẽ lắp đặt và chuyển giao công nghệ cụ thể với từng sản phẩm cũng như hướng dẫn vận hành máy.
  • Với bất kì sản phẩm máy khi mua tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ có được thời hạn bảo hành trong vòng 1 năm. Đông Phương luôn sát cánh hỗ trợ cho bạn về mặt kĩ thuật.
  •  Ở Đông Phương bạn sẽ được hưởng giá thành ưu đãi mà không đơn vị nào có được.

Xem thêm: máy khắc laser kim loại mini

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để có được sản phẩm máy tốt nhất.

Hotline:0968 68 99 88