Search
Thứ Sáu 11 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser 6040 chất lượng cao – Địa chỉ bán khắc máy laser uy tín số 1 VN

Máy khắc laser 6040 là một trong dòng máy được bán chạy nhất trong năm 2017 vừa qua. Lí do gì mà khiến dòng máy này được bán chạy như vậy? Hãy theo dõi bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về máy cũng như địa chỉ bán máy khắc laser uy tín nhất hiện nay.

Máy khắc laser 6040 “thần thánh”

Máy khắc laser 6040 thuộc dòng máy laser CO2 một trong những dòng máy khắc laser giá rẻ đang được bán tại Đông Phương. Với khả năng chính cắt trên các chất liệu phi kim bạn có thể cắt khắc một cách dễ dàng và nhanh chóng. Máy được sử dụng phổ biến để chế tác thủ công mỹ nghệ. Bạn có thể cắt khắc trên da, trên gỗ, thủy tinh, mica,…

Máy khắc laser 6040 "thần thánh"

Máy khắc laser 6040 “thần thánh”

Thiết kế khổ làm việc tiêu chuẩn có kích cỡ 40cm x 60cm. Công suất máy 50W, 60W, 80W. Điện áp 220V/ 50Hz. Máy tương thích với một số file như: PLT, DST, DXF, DWG, AI, LAS. Ngoài ra có thể hỗ trợ trực tiếp Auto CAD, Corel DRAW, Photoshop. Dễ dàng thao tác ngay cả với những người sử dụng lần đầu.

Xem thêm: Có một chiếc máy khắc laser 6040 trong tay bạn sẽ làm được những gì?

Địa chỉ bán máy khắc laser uy tín số 1 tại VN

Nếu bạn đang cần tìm mua một sản phẩm máy khắc laser hãy đến với đơn vị này. Tin tôi đi đây sẽ là một trong những đơn vị bán máy khắc laser uy tín số 1 Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hầu hết đều nhận lại được những phản hồi đáp lại rất tích cực từ phía khách hàng. Đông Phương từng năm qua đã luôn khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường máy khắc Việt Nam. Toàn bộ 100% các sản phẩm máy khắc laser tại Đông Phương đều được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian ở giữa nào. Luôn đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng.

Địa chỉ bán máy khắc laser uy tín số 1 tại VN

Địa chỉ bán máy khắc laser uy tín số 1 tại VN

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser kim loại chiếc máy khắc nữ trang hoàn hảo

Ngoài ra khi mua máy tại Đông Phương bán sẽ nhẫn được rất nhiều những ưu đãi. Đặc biệt hơn nưa chúng tôi xin cam đoan sẽ bảo hành máy cho bạn trong thời hạn 1 năm kể từ ngày mua máy.

Nhanh tay liên hệ tới số: 0968 68 99 88