Search
Thứ Tư 13 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Máy khắc laser mini 3020 nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng

Máy khắc laser 3020 là một trong những dòng máy khắc mini giá thành rẻ tại Đông Phương. Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng. Đây là một chiếc máy không thể bỏ qua đối với những hộ kinh doanh nhỏ. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm máy khắc laser mini 3020 qua bài viết dưới đây.

Sản phẩm máy khắc laser mini tiện lợi

Máy khắc laser mini 3020 là một trong những sản phẩm máy khắc laser được nhập khẩu tại Đông Phương. Máy có giá thành rẻ, phù hợp gia công cắt khắc cho những hộ kinh doanh nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển. Kích thước khổ làm việc 30cm x 20 cm phù hợp gia công cắt khắc các chi tiết nhỏ. Máy thích hợp để khắc trên các chất liệu phi kim: khắc con dấu cao su, khắc trên gỗ, cắt nhựa mica, cắt trên giấy,.v..v.

Máy khắc laser mini 3020 nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng

Máy khắc laser mini 3020 nhỏ gọn tiện lợi dễ dàng sử dụng

Đối với những hộ kinh doanh nhỏ thì đây là một sản phẩm máy bạn đừng nên bỏ lỡ. Máy có tốc độ xử lí cắt khắc nhanh chóng, chính xác. Sai số sản phẩm nhỏ không đáng kể, tránh được những rủi ro trong khi làm so với các phương pháp thông thường. Nâng cao hiệu quả năng suất công việc.

Có thể bạn quan tâm: máy khắc laser kim loại tại Đông Phương

Thông số kỹ thuật của máy

Dưới đây là thông tin chi tiết về máy khắc laser mini 3020.

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser mini 3020

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser mini 3020

Xem thêm: báo giá máy khắc laser

Đơn vị bán máy khắc 3020 chất lượng giá rẻ

Đông Phương sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp cắt khắc laser phù hợp. Tại Đông Phương có đầy đủ những thiết bị máy khắc laser nhập khẩu. Tùy thuộc vào tính chất công việc của mình chúng tôi sẽ gợi ý tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất. Ở Đông Phương luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Đặc biệt khi mua máy tại Đông Phương bạn sẽ được hưởng đầy đủ những chế độ ưu đãi của công ty chúng tôi. Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máy thành thạo, được tặng miễn phí các mẫu cắt khắc, được mua máy với mức giá ưu đãi hợp lí, được giao hàng vận chuyển nhanh chóng, được bảo hành máy có thời gian hiệu lực trong vòng 1 năm.

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư máy khắc laser có mang lại lợi nhuận không?

Thông tin chi tiết và cách thức liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Chợ Cơm – xã Lạc Hồng – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên.
Tell: 0968 68 99 88 – 01696 883 888 – 01683 66 99 66
Website:http://windcam.vn/may-cat-khac-laser