Search
Thứ Sáu 16 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Máy khắc đa năng cầm tay MOD 3180 nhỏ gọn siêu tiện lợi

Sản phẩm máy khắc đa năng cầm tay Mod 3180 là sản phẩm máy không thể thiếu cho người thợ hoàn kim. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này để biết điều đó. Hotline: 0968 68 99 88.

Máy khắc đa năng cầm tay

Máy khắc đa năng cầm tay Mod 3180 là sản phẩm có thể dùng để khắc hoặc đánh bóng trên một số vật liệu như mica, ngọc bích, ngà voi, xương, sừng, gỗ, nhựa, một số kim loại,… Trong ngành hoàn kim nó được dùng để điêu khắc các họa tiết hoa văn trên trang sức. Hay là để khắc chữ lên bề mặt nhẫn, nữ trang. Ngoài ra  còn có thể dùng để đánh bóng trên các chất liệu đá quý như ngọc bích, sừng,.. Vậy nên chắc chắn một điều rằng đây là sản phẩm không thể thiếu của người thợ kim hoàn.

Kích thước máy khắc MOD 3180

Kích thước máy khắc MOD 3180

Máy có thiết kế nhỏ gọn cầm tay tiện lợi. Dễ dàng điều khiển, dễ dàng sử dụng cho người dùng. Cùng xem chi tiết về sản phẩm cũng như một số ứng dụng của nó.

Một số ứng dụng của máy khắc MOD 3180

Một số ứng dụng của máy khắc MOD 3180

Có thể bạn quan tâm: Máy khắc laser kim loại mini “trợ thủ nhỏ bé” cho người thợ kim hoàn

Địa chỉ bán máy khắc đa năng cầm tay

Bạn đang cần tìm một địa chỉ bán máy khắc đa năng cầm tay uy tín chất lượng? Bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy? Đến ngay với Đông Phương chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng bạn. Là một trong những đơn vị cung cấp sản xuất các thiết bị máy CNC, máy khắc laser nhập khẩu uy tín chất lượng cao. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị phụ trợ cho ngành quảng cáo, linh kiện máy laser, máy khắc đa năng cầm tay,…

Máy khắc đa năng cầm tay MOD 3180

Máy khắc đa năng cầm tay MOD 3180

Xem thêm: Khắc chữ, khắc tên lên đồ trang sức bằng máy khắc laser

Đến ngay với chúng tôi bạn sẽ được sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi và hấp dẫn trên thị trường. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn báo giá và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm cũng như dịch vụ khi đến với chúng tôi. Được mua hàng với mức giá ưu đãi nhất. Được bàn giao vận chuyển nhanh chóng đến tận nơi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới số 01696 883 888 để đặt mua hàng.