Search
Thứ Tư 16 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy khắc chữ trên kim loại giá rẻ, chất lượng

Đông phương chuyên nhập khẩu, phân phối máy khắc chữ trên kim loại, các loại máy laser chính hãng. Đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Máy khắc chữ trên kim loại giá rẻ, chất lượng

Máy khắc chữ trên kim loại giá rẻ, chất lượng

Máy laser đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại nước ta. Đến nay, máy laser là giải pháp cắt khắc trên các vật liệu tốt nhất hiện nay.

Trong số những chiếc máy laser được nhập khẩu và bán tại nước ta thì máy khắc laser kim loại hay còn được gọi là máy khắc chữ trên kim loại rất được khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là những thông tin thêm về chiếc máy khắc kim loại này.

Thông tin chi tiết máy khắc chữ trên kim loại

Đây được cho là bản thu nhỏ của máy khắc laser Fiber. Máy chuyên dùng để khắc các sản phẩm từ kim loại và cả các phi kim. Máy có khổ làm việc diện tích 11 x 11 cm, đặc biệt, có thể mở rộng khổ làm việc lên 30 x 30 cm để phù hợp với mục đích sử dụng. Máy laser kim loại được ứng dụng để khắc logo, khắc chữ trên kim loại, khắc hình ảnh…

Xem thêm: Máy cắt laser mini giá rẻ

Sản phẩm máy khắc chữ trên kim loại

Sản phẩm máy khắc chữ trên kim loại

 Ưu điểm của máy khắc laser kim loại:

  • Có thể khắc được trên cả kim loại và phi kim.
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
  • Độ chính xác cao, làm việc tốc độ cao.
  • Khả năng tương thích cao, giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng.

Xem thêm chi tiết về giá bán và thông số cấu hình tại: http://windcam.vn/may-laser-khac-kim-loai

Những lợi ích khi mua máy laser khắc chữ trên kim loại tại Đông Phương

Được biết đến là một trong số ít những đơn vị đầu tiên chuyên sản xuất các loại máy tự động hóa. Đông Phương đã trở thành thương hiệu uy tín trên cả nước. Ngoài sản xuất máy CNC, Đông Phương còn chuyên nhập khẩu các loại máy laser chính hãng. Vì vậy, đến với ĐP, khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc máy khắc nhập khẩu chính hãng chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

Ngoài ra, khi mua máy khắc chữ trên kim loại, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển bàn giao tại nhà trên toàn quốc. Chúng tôi sẽ có nhân viên hướng dẫn vận hành máy ngay tại nhà cho đến khi thành thạo.

Bảo hành: Không chỉ riêng với máy laser, tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đến với khách hàng đều có chế độ bảo hành tốt nhất ngay tại nhà khách hàng.

Xem thêm: Máy khắc laser 6040

Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ 01696 883 888