Search
Thứ Sáu 18 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Máy in điện hóa khắc trên kim loại không còn là vấn đề

Máy in điện hóa là sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng. Đây là giải pháp được sáng chế ra nhằm mục đích thay thế chiếc máy khắc laser kim loại nhiều tiền. Hãy cùng Đông Phương tìm hiểu kỹ hơn về máy, chức năng chính cũng như khả năng công dụng của nó.

Tìm hiểu về máy in điện hóa

Sản phẩm máy in điện hóa hay còn có tên gọi là Electrochemical Marking Machine (KT-DH01 / KT-DH02). Đây là giải pháp sáng chế được pháp minh ra nhằm mục đích sử dụng để phù hợp in lên một số các kim loại dẫn điện như: inox, vàng, bạc, thép cacbon, crom, kẽm,…. Máy được sử dụng phổ biến để in tên lên các sản phẩm, model, thông số kỹ thuật, nhãn hiệu hàng hoá, tiêu chuẩn kỹ thuật,…

Bên cạnh đó máy còn có một số ưu điểm như sau:

  • Giá thành rẻ phù hợp với hầu hết đối tượng người tiêu dùng. Có mức giá giao động trên thị trường hiện nay từ :4.000.000đ – 5.000.000đ.
  • Thao tác và sử dụng sản phẩm máy dễ dàng
  • Nét in rõ ràng, bền, không cần màu, không phải màu, linh hoạt và thuận tiện. Đánh dấu độ sâu khoảng vài micron.

Xem thêm: Tư vấn khách hàng cách chọn lựa sản phẩm máy khắc laser tốt

Địa chỉ bán máy in điện hóa giá rẻ

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ bán máy in điện hóa hãy đến với Đông Phương. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy và để bạn tìm đến. Là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị máy CNC, máy khắc laser bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các thiết bị linh kiện máy laser, móc phụ trợ cho ngành quảng cáo,… Ở Đông Phương toàn bộ sản phẩm máy móc hay linh kiện của chúng tôi đều là những sản phẩm tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về những thiết bị sản phẩm mình quan tâm. Được mua sản phẩm với mức giá tốt nhất. Được nhanh chóng vận chuyển và giao hàng đến tận nơi.

Ứng dụng của máy in điện hóa để tạo logo trên một số thiết bị sản phẩm

Ứng dụng của máy in điện hóa để tạo logo trên một số thiết bị sản phẩm

Bạn có thể tham khảo một số các thiết bị kinh kiện của chúng tôi: http://windcam.vn/may-phu-tro-quang-cao-linh-kien-laser

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Hotline: 0968 68 99 88