Search
Thứ Năm 15 Tháng Mười Một 2018
  • :
  • :

Máy cắt vải bằng tia laser nhập khẩu có giá bao nhiêu?

Công nghệ tiên tiến, hiện đại máy móc đều được cải tiến và áp dụng vào hầu hết trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó có dòng máy cắt vải bằng tia laser. Hãy xem loại máy này có giá bao nhiêu có phù hợp với bạn không nhé!

Ưu điểm khi sử dụng máy cắt vải bằng tia laser

Máy cắt vải bằng tia laser nhập khẩu có giá bao nhiêu? 1

Như chúng ta đã biết công nghệ laser là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Nó được ứng dụng rất lớn trong y học, quân sự, công nghiệp, máy mặc, trang trí …. và các lĩnh vực khác.

Với hình thức tự động hóa cao, vận hành máy đơn giản. Mọi người đều có thể dễ dàng học và sử dụng máy. Trước đây đối với việc cắt vải, tạo hoa văn người ta phải sử dụng các công cụ hỗ trợ như dao, kéo, máy cắt, móc …. và các vật dụng khác nhưng chủ yếu vẫn sử dụng sức người và sự khéo léo của người thợ.

Chính vì điều này mà các mẫu mã ít hơn nhất là những mẫu với độ khó cao. Thời gian hoàn thành một sản phẩm cũng lâu hơn.Khi máy cắt vải laser ra đời mọi khó khăn đã được giải quyết nhanh chóng. Việc sử dụng máy laser vào cắt vải ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Với những vết cắt không bị khô, sơ và bong ra. Các đường nét cắt sắc sảo, chính các cao. Giúp khả năng kiểm soát tạo ra sản phẩm thẩm mỹ cao. Đồng thời máy có thể gia công các chi tiết nhỏ, hoa văn đục lỗ….

Khi gia công viền cắt được máy sử lý sạch và làm khô. Chính vì vậy, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Dòng máy này là dòng máy được sử dụng bởi máy tính, nhờ vậy mà người lao động không cần tốn sức và tiết kiệm được thời gian, nhân lực.Máy có thể cắt trên mọi chất liệu vải như vải nỉ, vải thun, vải Jean, vải len, vải gai, vải tơ tằm…

Có thể bạn quan tâm: Máy cắt laser 2 đầu cắt

Giá máy cắt laser lên vải và địa chỉ bán máy uy tín, chất lượng

Máy cắt vải bằng tia laser nhập khẩu có giá bao nhiêu? 2

Hãy đến với công ty Đông Phương. Đơn vị cung cấp dòng máy cắt khắc laser uy tín, chất lượng nhiều năm trên thị trường hiện nay.

Dòng máy laser ở Đông Phương là dòng máy nhập khẩu chính hãng. Với những thiết bị linh kiện trong máy là những sản phẩm tốt nhất.

Khi đến cơ sở bạn sẽ được tư vấn những dòng máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Đồng thời khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết chuyển giao công nghệ. Và phía Đông Phương luôn có chế độ bảo hành, bảo trì máy tốt nhất cho khách hàng trên thị trường.

Đồng thời giá máy ở chúng tôi cũng là giá tốt nhất cho khách hàng trên thị trường hiện nay.

Dựa vào nhu cầu sử dụng, khổ máy, công suất làm việc chúng tôi sẽ báo giá loại máy phù hợp nhất cho khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi có trụ sở chính tại Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai.

Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng để tham khảo lựa chọn các dòng máy theo mong muốn của mình.

Hãy gọi chúng tôi số: 01696 883 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

xem thêm: Máy cắt khắc mica giá rẻ