Search
Thứ Ba 18 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Máy cắt laser mini Trung Quốc – nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

 Đông Phương Hà Nội – Địa chỉ nhập khẩu máy cắt laser mini Trung Quốc chính hãng. Hãy đến với Đông Phương để sở hữu những chiếc máy laser chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất trên thị trường.

Máy cắt laser mini Trung Quốc - nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Máy cắt laser mini Trung Quốc – nhập khẩu chính hãng, giá rẻ

Trong số những chiếc máy laser được Đông Phương nhập khẩu, máy laser 3020 là chiếc máy rất được nhiều người lựa chọn. Lý do hàng đầu bởi vì đây là chiếc máy có giá bán thấp nhất nhưng có rất nhiều tính năng.

Thông tin chi tiết về máy laser 3020 – máy cắt laser mini Trung Quốc

Đặc điểm:

Thông số kỹ thuật máy cắt laser mini Trung Quốc

Thông số kỹ thuật máy cắt laser mini Trung Quốc

  • Đây là một trong những máy laser thuộc dòng máy laser nhỏ, phù hợp để cắt khắc vật liệu phi kim có kích thước nhỏ. Máy có khổ làm việc 30 x 20 cm.
  • Với ưu điểm nhỏ gọn, máy laser 3020 rất thuận tiện cho việc vận chuyển, di chuyển.
  • Máy laser 3020 có khả năng cắt khắc độ chính xác cao, tốc độ làm việc lớn giúp rút ngắn thời gian cắt khắc, mang lại hiệu quả sử dụng cho khách hàng.
  • 3020 có thể cắt khắc rất tốt trên hầu hết các chất liệu phi kim. Nó phù hợp để khắc trên các chất liệu: cao su, gỗ, mica, thủy tinh…v.v.

Ứng dụng:

Máy cắt laser mini Trung Quốc 3020 được sử dụng rộng rãi nhất trong các ngành quảng cáo, đồ lưu niệm, khắc dấu, trang trí.

Xem thêm: máy cắt laser mini giá rẻ

Chất lượng máy khắc cắt laser mini 3020?

Máy cắt laser mini Trung Quốc -2

Là chiếc máy được nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc, máy laser 3020 có giá thành thấp hơn rất nhiều so với những chiếc máy nhập khẩu từ châu Âu, Nhật nhưng hiệu quả của nó mang lại rất cao.

Tại Việt Nam, máy cắt laser nhập khẩu từ Trung Quốc rất phù hợp bởi giá thành hợp lý so với khả năng tài chính của khách hàng và đem lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình sử dụng.

Tại sao khách hàng lựa chọn máy cắt laser Trung Quốc tại Đông Phương

Một trong những lý do hàng đầu khiến Đông Phương luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là sự uy tín: Để trở thành thương hiệu uy tín trên toàn quốc trong ngành sản xuất các loại máy CNC, nhập khẩu máy laser như ngày hôm nay. Đông Phương đặt mục tiêu chất lượng lên trên tất cả, các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến người dùng đều trải qua những kiểm định khắt khe nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tiếp sau đó, một yếu tố quan trọng đó là vấn đề bảo hành, hậu mãi sau bán hàng luôn được chúng tôi chú trọng. Chính vì vậy, đến nay, Đông Phương luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm: máy cắt laser 1325

Gía bán máy cắt laser mini 3020

Đông Phương xin gửi đến quý khách bảng báo giá máy laser 3020

Bảng giá máy cắt laser mini Trung Quốc

Bảng giá máy cắt laser mini Trung Quốc

Xem thêm: máy khắc laser giá rẻ tại Đà Nẵng

Bạn đang quan tâm tới máy cắt laser? Hãy liên hệ tới bộ phận tư vấn 01696 883 888 để được giải đáp những vấn đề thắc mắc.