Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Máy cắt laser fiber chiếc máy đang làm mưa làm gió trên thị trường

Máy cắt laser fiber chiếc máy đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Cùng Đông Phương tìm hiểu thực hư điều đó qua bài viết này.

Máy cắt laser fiber

Hai từ “ưu việt” có lẽ đó chính là những gì để miêu tả về chiếc máy cắt laser fiber. Được chế tạo và sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, qua nhiều khâu chọn lọc linh kiện máy móc kỹ lưỡng và thẩm định bởi các chuyên gia. Một chiếc máy cắt laser fiber với những tính năng vượt trội đã được ra đời như vậy. Máy phù hợp để cắt các chất liệu kim loại như: thép không gỉ, thép hợp kim, thép cacbon, kim loại tấm, nhôm, đồng, titan, ống… Máy laser fiber được sử dụng rộng rãi trong các ngành điện tử, cơ khí, linh kiện chi tiết máy,… Sử dụng hệ thống điều khiển máy tính vì thế bạn có thể cắt bất cứ gì bạn mong muốn. Bạn chỉ cần thiết kế bản vẽ chi tiết việc còn lại cứ để máy lo.

Máy cắt laser fiber chiếc máy đang làm mưa làm gió trên thị trường

Máy cắt laser fiber chiếc máy đang làm mưa làm gió trên thị trường

Với ưu điểm tia laser có đường kính nhỏ, tập trung hơn bạn có thể cắt những chi tiết nhỏ nhất với đường nét phức tạp. Hơn nữa năng suất làm việc của máy cao, hoạt động được liên tục trong nhiều giờ. Đặc biệt máy tiêu tốn ít năng lượng, không gây tiếng ồn khi sử dụng. Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Xem thêm: máy khắc laser

Đông Phương địa chỉ cung cấp máy cắt laser fiber dành cho bạn

Là địa chỉ có tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và nhập khẩu máy móc. Số lượng khách hàng mỗi năm tìm đến Đông Phương ngày một tăng bởi những lí do sau:

  • Máy móc thiết bị chất lượng đảm bảo.
  • Dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  • Chế độ ưu đãi tốt, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm thời gian cho khách.
  • Chế độ bảo hành dài hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy.

Xem thêm: máy khắc kim loại

Với những lí do trên vậy thì vì tại sao không liên hệ ngay với chúng tôi. Nhấc máy lên và gọi để sở hữu cho mình một chiếc máy cắt laser fiber. Quá dễ dàng phải không nào!

☎️ 0968 68 99 88