Search
Thứ Bảy 23 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Máy cắt laser 2 đầu cắt – Thiết bị máy chỉ có tại Đông Phương

Máy cắt laser 2 đầu cắt với thiết kế đặc biệt lớn hơn so với các chiếc máy laser khác. Được chuyên dùng để cắt các chất liệu như: vải, da, gỗ, giấy, mica,… Cùng tìm hiểu về máy cắt laser 2 đầu cắt qua bài viết này của chúng tôi. Mời các bạn cùng tham khảo.

Máy cắt laser 2 đầu cắt

Được sản xuất trên công nghệ quốc tế, qua nhiều khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Với thiết kế khổ lớn 1300cm x 90cm chuyên dùng cắt khắc trên những vật liệu như vải, da, cao su, mica, nhựa, gỗ, giấy… Máy có 2 đầu cắt sử dụng công nghệ Laser CO2. Khổ làm việc lớn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu gia công. Thiết bị máy tốt, năng suất làm việc cao. Không bị tiêu hao năng lượng, tiết kiệm điện năng. Phần mềm máy dễ sử dụng ngay cả đối với những ai mới bắt đầu. Không gây tiếng ồn khi sử dụng và đặc biệt máy thân thiện và bảo vệ môi trường. Máy phù hợp cho các lĩnh vực gia công, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ.

Máy cắt laser 2 đầu cắt - Thiết bị máy chỉ có tại Đông Phương 1

Máy cắt laser 2 đầu cắt – Thiết bị máy chỉ có tại Đông Phương 1

Xem thêm: Máy cắt laser fiber chiếc máy đang làm mưa làm gió trên thị trường

Đông Phương cung cấp các thiết bị máy cắt khắc laser uy tín – chất lượng

Bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc máy cắt laser 2 đầu hãy đến với chúng tôi Đông Phương. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp, sản xuất và nhập khẩu các loại máy khắc CNC, máy cắt khắc laser,… Nhiều năm qua các mặt hàng máy móc của chúng tôi đã được đón nhận rộng rãi trên thị trường. Ở Đông Phương không chỉ có các sản phẩm máy tốt mà ngay cả dịch vụ cũng sẽ làm bạn hài lòng. Từ đội ngũ nhân viên tư vấn, đến đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đáp ứng cho bạn mọi yêu cầu như tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy hay vận hành máy móc. Đối với mỗi sản phẩm máy tại Đông Phương bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất mà không đâu có. Vận chuyển nhanh chóng tận tay khách hàng. Thời hạn bảo hành kéo dài trong vòng 1 năm kể từ ngày mua máy.

Ứng dụng của cắt laser trong đời sống

Ứng dụng của cắt laser trong đời sống

Xem thêm: bán máy khắc laser

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo đường dây nóng: 0968 68 99 88