Search
Thứ Năm 13 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Lời khuyên hữu ích cho bạn khi mua máy khắc laser cũ

Hiện nay trên thị trường máy khắc laser toàn bộ đa phần là sản phẩm máy khắc nhập khâu. Vì vậy thường có giá thành rất là cao. Với mức giá thành cao như vậy không phải ai cũng có khả năng chi trả. Do vậy người tiêu dùng thường có xu hướng mua máy khắc laser cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm được chi phí cho mình. Thế nhưng việc mua máy khắc laser cũ có lợi hay có hại. Hãy đọc bài viết này sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Ưu và nhược điểm khi mua máy khắc laser cũ

Để đi đến câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy khắc laser cũ hay không? Thì chúng ta cùng đi phân tích những ưu nhược điểm của nó. Trước hết đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của nó.

Vì là mua lại sản phẩm cũ và đã qua sử dụng thế cho nên điều đầu tiên bạn sẽ nhận được là tiết kiệm được chi phí. Bạn có thể mua máy với chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với tổng giá trị ban đầu của máy.

Theo cá nhân tôi nếu bạn là một người có kinh nghiệm am hiểu trong lĩnh vực máy laser thì cơ hội bạn mua được sản phẩm máy khắc laser cũ mà chất lượng tốt là rất cao. Vừa mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lí tại sao không nhỉ.

Sản phẩm này hiện đang được bán tại công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Sản phẩm này hiện đang được bán tại công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: giá máy cắt laser fiber.

Vây còn nhược điểm khi mua máy khắc laser cũ là gì?

Đầu tiên khi mua một sản phẩm máy khắc laser cũ bạn sẽ không được các quyền lợi ưu tiên như mua sản phẩm mới, chính hãng. Bạn sẽ không có các chế độ chẳng hạn nổi bật như chế độ bảo hành. Vậy nên trong quá trình xảy ra sự cố của máy bạn sẽ không hề được bảo hành miễn phí như khi mua mới. Mà chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện về máy là con số không phải là nhỏ.

Điều thứ hai nói đến ở đây là rủi ro xảy ra khi mua máy khắc laser cũ. Nếu bản thân bạn không có kiến thức gì về máy thì tỉ lệ bạn phải chi trả một khoản tiền lớn cho một sản phẩm kém chất lượng rất là cao.

Xem thêm: Thật bất ngờ khi biết về ứng dụng của dòng máy cắt khắc laser 6040

Vậy có nên mua máy khắc laser cũ hay không?

Một số dòng máy khắc laser trên thị trường hiện nay

Một số dòng máy khắc laser trên thị trường hiện nay

Theo tôi câu trả lời là hoàn toàn không. Tại sao ư? Bởi những lí do dưới đây:

  • Chất lượng sản phẩm không tốt, khả năng cắt sẽ không đem lại hiệu quả như sản phẩm mới.
  • Dễ xảy ra các sự cố khi hoạt động và sử dụng.
  • Chi phí sửa chữa, thay thế và bảo dưỡng vô cùng cao. Đặc biệt đối với bộ phận bóng laser là bộ phận hay phải thay thế nhất chi phí thay thế rất là cao.

Vây nên thay vì mua sản phẩm máy khắc laser cũ, bạn nên mua những sản phẩm tốt nhất cho mình. Tránh khỏi tình trạng vì ham của rẻ mà tiền mất tật mang. Hãy là những người tiêu dùng thông thái bạn nhé.