Search
Thứ Sáu 22 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng

Với cuộc sống hiện đại, nhu cầu về cái đẹp và thẩm mỹ càng được nâng cao. Từ quần áo, giày dép, mũ nón đều được mọi người chú ý hơn. Mỗi người trong gia đình đều sở hữu rất nhiều giày, dép khác nhau. Một chiếc tủ để giày trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn với nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, gỗ công nghiệp luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng.

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng

Tủ giày là vị trí để sắp xếp giày dép gọn gàng, ngăn nắp trong mỗi gia đình. Thay vì để bừa bãi trước cửa ta có thể sắm ngay một chiếc tủ vừa gọn nhẹ mà vừa tiết kiệm được diện tích. Thông thường, chiếc tủ giày có chiều cao không quá 1/3 chiều dài căn phòng. Nếu cao quá sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Về màu sắc, ta nên chọn những màu trầm như vàng sẫm, nâu đen,….Một chiếc tủ giày thông thường có từ 3 đến 5 ngăn tùy theo ý của khách hàng. Có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn như tủ kéo hoặc tủ có 2 cánh. Tuy nhiên, nếu bạn xác định để giày trong nhà như dưới gầm cầu thang, trong nhà chẳng hạn thì nên chọn cửa có 2 cánh. Mọi thành viên có thể để giày vào đó mà tránh được những tạp khí bay ra ngoài.

Thông thường, tủ để giày hay được để ở ngay phía ngoài để mọi người tiện bỏ giày, dép. Tuy nhiên, theo một số người lại quan niệm để như vậy không hợp phong thủy. Nên để tủ ở trong nhà phí bên phải cánh cửa chính mới là hợp phong thủy. Tóm lại, đây là ý kiến riêng của mỗi người. Bạn có thể để bất kì nơi nào phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

=> Xem thêm: Làm đồ nội thất gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Một số mẫu tủ giày đẹp, giá rẻ, chất lượng

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng1

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng3

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng4

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng5

=> Xem thêm: Phòng karaoke gia đình – Không gian thư giãn tuyệt vời

Làm tủ giày bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng6

Tìm địa chỉ làm tủ giày gỗ công nghiệp đẹp, uy tín, chất lượng

Không khó để ta có thể tìm ra một địa chỉ gia công tủ giày gỗ công nghiệp. Nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm ra một địa chỉ thi công uy tín và chất lượng. Đông Phương – địa chỉ làm tủ giày đẹp giá rẻ.Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, sáng tạo, công ty Đông Phương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể đưa ra những yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện nó theo ý tưởng của bạn. Tất cả những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY NỘI THẤT ĐÔNG PHƯƠNG

Km 17 – QL5 – Hồng Thái – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên

Hotline: 0869 89 89 88

=> Xem thêm: Đồ nội thất thông mình đa năng cho ngôi nhà bạn