Search
Thứ Bảy 19 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu

Với mục đích cho khách hàng dễ dàng tìm thấy, nhìn thấy cửa hàng hay địa điểm nào đó. Biển hiệu quảng cáo hay cụ thể là biển vẫy hộp đèn mang lại cho khách hàng. Sự tiện dụng và hiệu quả mà nó mang lại.

Quảng cáo Đông Phương nơi uy tín chất lượng làm biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu. Trợ thủ đắc lực chắp cánh thương hiệu của bạn qua những tấm biển quảng cáo độc đáo chất lượng.

Những kiểu biển vẫy quảng cáo có mặt trên thị trường

Với kích thước yêu cầu không quá lớn. Biển vẫy quảng cáo sử dụng diện tích không quá nhiều khi lắp đặt. Nhưng lại giúp cửa hàng của bạn được mọi người chú ý và dễ dàng tìm thấy mà không mất quá nhiều thời gian.
Biển vẫy quảng cáo được sử dụng hầu hết với các loại hình kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa,… Để phù hợp nhất với loại hình và vị trí đặt biển. Chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Sau đây là những loại biển vẫy quảng cáo có mặt trên thị trường. Được rất nhiều sự ưa chuộng của các cửa hàng, doanh nghiệp cũng như các shop, store.

Xem thêmTổng hợp những mẫu phòng karaoke thiết kế đơn giản mới nhất 2017

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 1

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 1

Biển vẫy quảng cáo – led nháy

Là kiểu biển được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn, elip,… biển vẫy led là sự lựa chọn của hầu hết các cửa hàng, loại hình kinh doanh về tối hay đêm khi mà không có ánh sáng của mặt trời thì ánh sáng của mặt biển phát huy tác dụng của mình bằng việc dùng ánh sáng kết hợp với kiểu nháy đa dạng để lôi cuốn khách hàng tới với bạn.

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 2

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 2

Biển vẫy quảng cáo – mica hút nổi

Biển được hút nổi từ chất liệu mica, bộ khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc tùy chọn, chiếu sáng bằng đèn neon bên trong, có thể gắn ở nhiều vị trí tường khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Việc hút nổi sẽ giúp cho những những cửa hàng, doanh nghiệp có logo hay sản phẩm nổi bật. Mục đích muốn tạo điểm nhấn trên mặt biển để gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 3

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 3

Biển vẫy quảng cáo – Alumunium âm bản

Biển vẫy alumunium âm bản là loại biển cao cấp thường được các công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng lớn sử dụng với mục đích mời gọi khách hàng hay khẳng định thương hiệu.

Là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng, dễ thi công, bền bỉ theo thời gian

Xem thêm: Cắt chữ inox, biển chữ inox 

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 4

Biển vẫy quảng cáo, biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang theo yêu cầu 4

Biển vẫy quảng cáo – in bạt

Biển vẫy quảng cáo in bạt là loại biển phổ thông được sử dụng với nhu cầu không cao về mời chào khách hàng.

Với nhu cầu không cao, với những cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì biển vẫy quảng cáo in bạt sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất vì nó đơn giản, dễ dàng thì công và giá thành rẻ.

Mọi chi tiết thông tin về dịch vụ làm biển hiệu quảng cáo tại Nha Trang hãy liên hệ ngay tới số 0906 511 360